Phơi giá rẻ | Phoi gia re

Gian phoi thong minh
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 27, Tháng 4, Năm 2017
     
 
http://www.gianphoithongminh.org

Phơi giá rẻ

giàn phơi thông minh đang được bán rộng rãi trên thị trường, và có khá nhiều nhà cung cấp, trong đó uy tín và chất lượng nhất phải kể đến công ty giàn phơi đồ Việt Thống - chuyên sản xuất và lắp đặt các kiểu loại giàn phơi với giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu từ treo đồ thông thường đến treo đồ trong shop quần áo.Giàn phơi từ lâu đã là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng giàn phơi, Công ty chúng tôi chuyên cấp các loại giàn phơi cao cấp.

Giàn phơi của chúng tôi có nhiều loại, trong đó nổi bật và được khách hàng ưa thích nhất là các loại giàn phơi đồ, giàn phơi điện tử có cấu tạo giàn phơi từ vật liệu nhẹ và bền cùng bộ điều khiển tay tiện lợi như: Giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi đồ phổ thông, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thanh nhôm...

 
Các sản phẩm giàn phơi của chúng tôi đều được bảo hành từ 18 tháng, sử dụng tiện lợi và có các phụ kiện tặng kèm hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! xem thêm thông tin hữu ích nha ban phuong trung my tay quan 12


 
Giàn phơi thông minh - cửa lưới chống muỗi VIỆT THỐNG
Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh
Phục vụ tận nơi không ngại xa                                  

Showroom: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Xưởng: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Holine: 0909-131-533 - (08) 3716 4567

Copyright (c) 2010-2013 by Việt Thống Co LtD