CẤU TẠO CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT

Đặc điểm dễ nhận rõ về chất lượng giàn phơi kiểu mới đó chính là cấu tạo hình dáng của giàn phơi. Những sản phẩm giàn phơi hiện đại luôn cấu tạo chắc chắn được thiết kế bằng hợp kim nhôm hoặc inox. Ngoài ra khi chọn mua giàn phơi kiểu mới chính hãng luôn có đầy đủ các bộ phận đi kèm.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, giàn phơi kiểu mới, giàn phơi hiện đại, giàn phơi kiểu mới, dây cáp,  bộ giàn phơi, dây cáp ròng rọc, Dây cáp inox, cáp dẻo dai

Phương thức hoạt động của giàn phơi thông minh giống như một hệ thống ròng rọc kết nối với nhau. Khi bạn muốn nâng thanh phơi, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, lúc này các dây cáp sẽ được thu vào trong củ quay để kéo các thanh phơi lên cao, còn khi bạn muốn hạ thanh phơi, hãy quay ngược chiều kim đồng hồ, dây cáp sẽ được nhả ra và hạ dần chiều cao của thanh. Qua phương thức hoạt động này ta thấy, dây cáp ròng rọc có vai trò vô cùng quan trọng, không thể thay thế. Nếu dây cáp bị rối hay bị đứt đồng nghĩa với việc bạn không thể tiếp tục sử dụng giàn phơi.

Với vai trò và tầm quan trọng như vây, dây cáp ròng rọc bắt buộc phải được làm từ chất liệu inox, thép đảm bảo tính bền bỉ, không mòn, không bị giãn trong quá trình sử dụng. Nó cũng hoàn toàn không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết nắng mưa. Vì vậy sẽ không bị han gỉ làm bẩn quần áo. 

giàn phơi thông minh, giàn phơi, giàn phơi kiểu mới, giàn phơi hiện đại, giàn phơi kiểu mới, dây cáp,  bộ giàn phơi, dây cáp ròng rọc, Dây cáp inox, cáp dẻo dai

Dây cáp inox, thép cũng là loại cáp dẻo dai, có sức bền lớn hơn so với các chất liệu khác ví dụ như thép. Do vậy nó sẽ giúp giàn phơi thông minh đạt tuổi thọ cao nhất cùng sức phơi lớn nhất. Yếu tố này cũng là ý đồ của nhà sản xuất khi giúp các gia đình tiết kiệm chi phí tối đa. Bởi nếu mua dây phơi kiểu cũ giá thành thấp thì tần suất thường xuyên phải thay mới cũng cao. Vô hình lại gây tốn kém chi phí, thời gian rất nhiều.

Yếu tố chất liệu này chính là tiêu chí hàng đầu mà các gia đình cần quan tâm khi lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng. Hòa Phát  thấu hiểu được tâm tư này của khách hàng nên đã kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong việc nghiên cứu, lựa chọn chất liệu tạo thành một bộ giàn phơi hoàn thiện.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH – TUẤN VINH SHOP 

🕋 Địa chỉ : 382A Lê Quang Sung, phường 9, Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline – Zalo: 09.67.68.39.64

🔮 Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post