Giàn phơi thông minh điện tử khác giàn phơi tay quay thế nào?

Giàn phơi thông minh hiện nay có nhiều loại khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Vậy thiết kế giàn phơi thông minh điện tử khác giàn phơi tay quay thế nào? Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp cho câu hỏi trên.

giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi tay quay, Giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh điện tử, thiết kế giàn phơi tay quay, lắp đặt giàn phơi thông minh, Gianphoithongminh.org
Giàn phơi thông minh điện tử.

So sánh giàn phơi thông minh điện tửgiàn phơi tay quay 

Trong những năm gần đây, chúng ta đã quá quen thuộc với giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thiết kế giàn phơi thông minh điện tử khác thiết kế giàn phơi tay quay thế nào? Sau đây chúng ta cùng so sánh, để biết được sự khác biệt của 2 sản phẩm trên.

Giàn phơi tay quay

Giàn phơi tay quay với thiết kế 1 tay quay với 2 ổ trục. Trong đó, tay quay có tác dụng nâng hạ thanh phơi lên xuống. Dòng tay quay rời khi sử dụng nâng hạ thanh phơi bên nào thì chỉ cần gắn tay quay vào ổ quay. Chính điều này sẽ gây ra sự bất tiện cho người sử dụng, dễ làm rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Giàn phơi thông minh điện tử

Với giàn phơi thông minh điện tử thì hoàn toàn khác biệt. Người sử dụng sẽ không phải mất công sức để nâng hạ thanh phơi. Thay vào đó, bạn chỉ việc sử dụng remote để điều khiển theo ý muốn.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh điện tử chính là tiết kiệm công sức, thời gian cho người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng remote hoàn toàn tự động và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như đèn LED chiếu sáng, có hệ thống sấy khô quần áo, có đèn chống diệt khuẩn UV…

Thiết kế giàn phơi thông minh điện tử khác giàn phơi tay quay về công năng sử dụng. Sản phẩm này được coi là bước tiến mới về công nghệ mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

giàn phơi thông minh điện tử, giàn phơi tay quay, Giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi thông minh điện tử, thiết kế giàn phơi tay quay, lắp đặt giàn phơi thông minh, Gianphoithongminh.org
So sánh giàn phơi thông minh điện tử và giàn phơi tay quay

Địa chỉ chuyên nhận lắp đặt giàn phơi thông minh

Có thể thấy, tùy vào từng loại mà thiết kế giàn phơi thông minh cũng có sự khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu giàn phơi phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay nên chọn đơn vị cung cấp nào mới uy tín và đảm bảo

Gianphoithongminh.org hiện đang là địa chỉ lắp đặt, thiết kế giàn phơi thông minh uy tín mà nhiều khách hàng tín nhiệm. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn là người bạn tin cậy được đông đảo khách hàng đánh giá cao. 

– Mức giá đưa ra luôn tốt nhất so với thị trường do gianphoithongminh.org là nhà cung cấp, phân phối cho thị trường Việt Nam.

– Sản phẩm 100% chính hãng, kèm theo phiếu bảo hành, hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất.

– Thông tin kỹ thuật, giá cả luôn được cập nhật chính xác, kịp thời để khách hàng nắm được.

– Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và chỉ cung cấp hàng có nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo. 

– Bảo hành sản phẩm lâu dài, đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản phẩm. 

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chi tiết. 

Trên đây là so sánh thiết kế giàn phơi thông minh điện tử khác giàn phơi tay quay như thế nào. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ gianphoithongminh.org.

Rate this post