HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI ĐA NĂNG

Thiết kế thông minh, sử dụng thuận lợi, mang lại nhiều tiện ích là những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm giàn phơi Hòa Phát mang tới cho khách hàng. Nhưng quý khách cần phải chú ý khi sử dụng giàn phơi đa năng gắn trần một số điều sau nhé

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi đa năng, Thiết kế thông minh, Sử dụng giàn phơi đa năng gắn trần, Sản phẩm giàn phơi thông minh, Sản phẩm giàn phơi Hoà Phát, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh

Mặc dù trong mỗi hộp sản phẩm khi bán cho khách hàng đều đã có hướng dẫn lắp đặt chi tiết, hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành nhưng vẫn phải tuân thủ những lưu ý sau trong suốt quá trình sử dụng để sản phẩm giàn phơi thông minh được bền đẹp.

– Luôn đọc kỹ chi tiết lắp đặt và hướng dẫn chú ý khi sử dụng giàn phơi. Bước đơn giản này rất dễ bị khách hàng bỏ qua, nhiều khi sẽ khiến khách hàng bị bối rối trước những tình huống có thể xảy ra.

– Tải trọng tối đa cho phép trên một thanh phơi là: 20kg, khi phơi cần giàn đều trọng lực ra toàn thanh phơi để thanh được cân bằng, quần áo cũng nhanh khô hơn.

Thông thường ở mức an toàn, trọng lượng phơi tối đa mỗi bộ giàn phơi là 20kg ở trạng thái động (nâng lên – hạ xuống) và 40kg ở trạng thái tĩnh. Với thông số này, khi phơi bạn nên tính toán sao cho mỗi bên phơi chỉ khoảng 10kg trở lại. Mỗi máy giặt thông thường chỉ giặt được 6 – 7kg quần áo sau khi vắt. Như vậy mỗi bộ giàn phơi bạn có thể phơi cho 2 – 3 mẻ máy giặt. Với trọng lượng phơi như vậy, giàn phơi thông minh hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu cho mỗi gia đình 4 – 5 người.

Một vài ví dụ về trọng lượng đồ phơi, lúc giặt xong, đã qua công đoạn vắt kiệt nước:

– Áo mùa hè của em bé 4 tuổi:          0,12kg

– Áo sơ mi nữ có tay:                         0,3kg

– Áo sơ mi nam có tay:                     0,45kg

– Áo đông em bé 4 tuổi:                     0,6kg

– Quần bò (jean) cỡ                     30: 1,4kg

– Áo đông nữ:                        1,8kg – 2,5kg

– Áo đông nam:                        2,5kg – 3kg

– Chăn bông khô:                                  2kg

– Chiếu cói ướt:                                  8,5kg

– Chiếu trúc TQ:                                 10kg

(lưu ý: trọng lượng này chỉ là tham khảo, quần/áo ở nhà bạn có thể nặng hoặc nhẹ hơn kết quả thử trên)

Như vậy, lưu ý đầu tiên để đảm bảo độ bền và chất lượng của giàn phơi đó chính là: không phơi quá trọng lượng, nếu quá tải thường xuyên có thể làm giảm tuổi thọ của giàn phơi.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi đa năng, Thiết kế thông minh, Sử dụng giàn phơi đa năng gắn trần, Sản phẩm giàn phơi thông minh, Sản phẩm giàn phơi Hoà Phát, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh

– Khi có gió lớn, để đảm bảo quần áo không xô lệch và nhanh khô, hãy sử dụng móc chống gió được thiết kế sẵn.

– Cách sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi: quay từ từ thanh phơi theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng lên cao và quay ngược lại khi muốn hạ xuống thấp. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Làm gì trong trường hợp bị rối cáp? Hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

– Làm gì khi gặp gió to? Hãy nhanh chóng gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà để tránh bị rung lắc, va đập quá mạnh khi có bão hoặc chướng ngại vật văng vào.

– Bao lâu thì tra dầu, mỡ cho các ổ quay 1 lần: 3 tháng/lần.

– Làm gì khi gặp phải các sự cố không xử lý được trong suốt quá trình sử dụng giàn phơi: gọi ngay cho Đại lý đã bán hàng và thực hiện lắp đặt để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu Đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành của Công ty để đổi sản phẩm khác.

Các cụ xưa có câu “của bền tại người” – điều này cũng hoàn toàn đúng khi khách hàng sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Treo trọng lượng quần áo vừa phải, vận hành đúng quy cách, bảo vệ sản phẩm trước những yếu tố bất lợi của thời tiết, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ là những việc cần làm để đảm bảo độ bền và chất lượng của bộ giàn phơi. 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH – TUẤN VINH SHOP 

🕋 Địa chỉ : 382A Lê Quang Sung, phường 9, Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline – Zalo: 09.67.68.39.64

🔮 Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post