Thi công lưới an toàn cầu thang cần lưu ý những gì

Lưới an toàn cầu thang sở hữu cho mình nhiều ưu điểm. Lưới này giúp đảm bảo an toàn, tính mạng cho người sống ở nơi ban công cao, nhất là với trẻ nhỏ. Nhưng trong quá trình thi công lưới an toàn cầu thang cần phải chú ý những điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé

Thi công lưới an toàn cầu thang, Lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cầu thang, Loại chọn lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn, lưới ban công, Lựa chọn lưới an toàn cầu thang, thi công lưới an toàn cầu thang
Lưới an toàn cầu thang.

Theo các chuyên gia cho biết, khi thi công lưới an toàn cầu thang chúng ta cũng cần chú ý một số vấn đề sau đây:

Lựa chọn lưới an toàn cầu thang phù hợp

Cầu thang có tác dụng kết nối các phần của ngôi nhà. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và hiện đại của ngôi nhà vì thế nên trong quá trình lựa chọn lưới an toàn bạn cũng cần đặc biệt chú ý. 

Hãy chọn loại lưới dành riêng cho cầu thang, sử dụng sợi cáp bằng inox có khả năng chịu lực tốt, được bọc nhựa PE theo công nghệ hiện đại giúp chống ăn mòn cao, khả năng chống rỉ sét tốt.

Lựa chọn lưới an toàn cầu thang theo chất liệu

Khi thi công lưới an toàn cầu thang thì chất liệu chính thường được làm từ inox kết hợp thanh gắn có cấu tạo từ hợp kim nhôm và phun sơn tĩnh điện. Nhưng trên thị trường cũng có khá nhiều loại lưới khác nhau có mức giá, chất liệu khác nhau. 

Nhiều loại lưới có giá cao hơn thường có hàm lượng nhất định về độ bền, khả năng chống rỉ sét. Nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn loại lưới làm từ chất liệu bền lâu, rắn chắc như nhôm, inox, bọc nhựa PE để bảo vệ lưới khỏi các tác động từ môi trường.

Thi công lưới an toàn cầu thang, Lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn cầu thang, Loại chọn lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn, lưới ban công, Lựa chọn lưới an toàn cầu thang, thi công lưới an toàn cầu thang
Lựa chọn lưới an toàn cầu thang theo chất liệu

Lựa chọn lưới an toàn cầu thang theo kích thước phù hợp

Lưới lựa chọn phải có kích thước khớp với hình dáng, kích thước của cầu thang. Mỗi loại dây cách cũng sẽ có kích thước khác nhau để thuận tiện cho bạn lựa chọn. Hiện trên thị trường đang có các loại kích thước như 2mm, 2.5mm và 3.5mm. Bạn cần xem xét đến khoảng cách của cầu thang để lựa chọn loại cho phù hợp.

Lựa chọn lưới an toàn cầu thang theo thương hiệu

Đây cũng là yếu tố cần chú ý khi thi công lưới an toàn cầu thang. Hãy chọn những thương hiệu lưới nổi tiếng trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy xem xét các yếu tố liên quan tới thông tin công khai, đầy đủ giấy tờ, giá thành phải chăng, thông số kỹ thuật rõ ràng và phản hồi khách hàng đầy đủ.

Rate this post