Giải đáp nhanh: Giàn phơi quần áo tự động là gì?

Thời gian gần đây, giàn phơi quần áo tự động ngày càng quen thuộc trong đời sống. Đây là mẫu giàn phơi đang dần thay thế cho giàn phơi truyền thống, giá treo đồ. Vậy bạn đã biết giàn phơi quần áo tự động là gì, có ưu điểm gì nổi bật chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Giàn phơi quần áo tự động, Giàn phơi quần áo tự động là gì, Cấu tạo giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi quần áo tự động là gì, Ưu điểm của giàn phơi quần áo tự động, Giàn phơi tự động

Giàn phơi quần áo tự động là gì?

Giàn phơi quần áo tự động còn được gọi là giàn phơi điều khiển từ xa. Đây là mẫu giàn phơi mới xuất hiện trên thị trường, nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa vào thói quen sinh hoạt của các gia đình.

Giàn phơi được kế thừa những ưu điểm nổi bật, tính năng và sự hiện đại của giàn phơi thế hệ mới. Từ đó đem tới sản phẩm sở hữu sự tiện dụng, sang trọng mà vẫn đem tới hiệu quả. Quá trình thao tác, điều chỉnh giàn phơi đều được thực hiện tự động thông qua điều khiển từ xa. Cấu tạo giàn phơi sẽ gồm có thanh phơi, hộp điều khiển và phụ kiện khác.

Ưu điểm của giàn phơi quần áo tự động là gì?

Sử dụng giàn phơi tự động sẽ đem tới những ưu điểm nổi bật sau đây:

Di chuyển linh hoạt

Việc nâng hạ thanh phơi sẽ được diễn ra tự động, thay về sử dụng tay. Người dùng chỉ cần bấm nút là giàn phơi sẽ di chuyển đi lên, hạ xuống hoặc dừng lại ở vị trí mong muốn.

Tiết kiệm không gian

Giàn phơi được thiết kế gắn trần nên tạo không gian trống cho phía dưới. Quá trình lắp đặt thường không tốn nhiều diện tích. Bạn có thể trồng hoa, trồng cây hoặc thư giãn ở phía dưới.

Giàn phơi quần áo tự động, Giàn phơi quần áo tự động là gì, Cấu tạo giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi quần áo tự động là gì, Ưu điểm của giàn phơi quần áo tự động, Giàn phơi tự động

Tích hợp nhiều tính năng

Giàn phơi tự động đã được tích hợp 3 tính năng cơ bản bao gồm tia cực tím UV, đèn chiếu, quạt sấy. Khi sử dụng sẽ giúp quần áo được khô nhanh, sạch sẽ, thơm tho và không bị ẩm mốc như giàn phơi thông thường.

Tiết kiệm thời gian phơi đồ

Việc phơi đồ thường tốn khá nhiều thời gian, công sức của các bà nội trợ. Nhất là với cách phơi đồ bằng sào, dây phơi lại càng vất vả hơn. Bạn sẽ phải tốn thời gian móc quần áo vào từng cái. Sau đó căn chỉnh để không bị ồn vào nhau. Nhưng khi sử dụng giàn phơi tự động điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Mỗi khi phơi đồ, bạn chỉ cần hạ thanh phơi xuống rồi móc toàn bộ quần áo lên trên. Tiếp đến điều chỉnh thanh phơi đến vị trí mong muốn. Khi phơi đồ cũng không lo bị bay mất nên tính thời gian sẽ nhanh hơn gấp 3 lần so với giàn phơi truyền thống.

Sự ra đời của giàn phơi tự động được coi là bước tiến hiện đại giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ đến gianphoithongminh.org.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH – Tuấn Vinh Shop

Địa chỉ : Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: 6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline phản ánh chất lượng sản phẩm & dịch vụ 09.67.68.39.64 – HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post