Bỏ túi ngay kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt lưới an toàn

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt lưới an toàn đang ngày càng phổ biến ở các gia đình. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn vì không biết khi lắp sản phẩm này cần chú ý yếu tố gì, cách lựa chọn ra sao? Trong bài viết dưới đây , gianphoithongminh.org sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Lắp đặt lưới an toàn, Lựa chọn lưới an toàn, Lưới an toàn, Chất liệu hợp kim nhôm, Lắp đặt lưới, Mua lưới an toàn, Thanh nhôm
Lắp đặt lưới an toàn.

Kinh nghiệm lựa chọn lưới an toàn

Trong quá trình lựa chọn lưới an toàn bạn cần chú ý một số những điều sau đây:

Chất liệu

Trên thị trường, lưới an toàn thường được chia ra làm nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng loại được đánh giá cao nhất là lưới làm từ inox. Sản phẩm có khả năng chịu lực lên đến 950N, bên ngoài được bọc bằng nhựa PE theo công nghệ hiện đại nhất, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ sét tốt. Bên cạnh đó, mặt lưới cũng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để không làm ảnh hưởng tới mỹ quan, thẩm mỹ của ban công.

Lưới có độ thông thoáng, đem tới cảm giác thoải mái mà không hề tù túng cho không gian. Phần thanh gắn sẽ được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, bên ngoài có sơn tĩnh điện. Lưới sẽ có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Kích thước

Bạn cần nghiên cứu thật kỹ vị trí mà mình muốn lắp đặt lưới là ở cầu thang, giếng trời hay ban công. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có loại lưới khác nhau phù hợp. Người dùng cần dành thời gian nghiên cứu trước khi mua để lựa chọn cho mình loại phù hợp. Mặt khác, bạn cần đo kích thước chính xác để dễ dàng lựa chọn bộ lưới ưng ý, mỗi kích thước sẽ có cho mình một mức giá khác nhau.

Lắp đặt lưới an toàn, Lựa chọn lưới an toàn, Lưới an toàn, Chất liệu hợp kim nhôm, Lắp đặt lưới, Mua lưới an toàn, Thanh nhôm
Kinh nghiệm lựa chọn lưới an toàn

Thương hiệu

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng cần chú ý khi mua lưới an toàn. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường, có giấy tờ cung cấp nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng, phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét một số thương hiệu lưới trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lưu ý sau khi lắp đặt lưới an toàn

Khi đã hoàn thành việc lắp đặt lưới an toàn, bạn cần kiểm tra độ an toàn và độ bền của sản phẩm. Trước tiên, hãy dùng tay để kéo lưới về 2 phía sau cho khoảng cách mở rộng không quá 10cm để đảm bảo an toàn. Hãy thực hiện thoải mái vì ở mức độ này lưới cũng không bị ảnh hưởng.

Bạn cũng nên kiểm tra những sợi cáp có đan với nhau hay không ở trên thanh kim loại. Những ốc vít phía trên thanh nhôm có đang được lắp đặt đủ hay không. Hãy chú ý kiểm tra thật kỹ lưỡng, không nên bỏ qua bất cứ chi tiết nào để đảm bảo an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Với những chia sẻ liên quan tới lưới an toàn ở trên, gianphoithongminh.org hy vọng bạn đã có thêm kiến thức hữu ích để lắp đặt sản phẩm cho gia đình.

Rate this post