Giá giàn phơi chung cư

Căn hộ chung cư với nhiều tiện ích và khép kín, thiết kế của căn hộ chung cư cũng được tối đa hóa để mang lại không gian sống tiện nghi cho mọi gia đình. Việc lựa chọn một chiếc giàn phơi thông minh bền đẹp, gọn gàng, dễ sử dụng cũng là điều mà nhiều người dân đang sống ở chung cư quan tâm, giá thành chiếc giàn phơi thông minh là bao nhiêu?

giàn phơi gắn trần cho chung cư ,Giá giàn phơi chung cư, giàn phơi quần áo thông minh ,Giá giàn phơi chung cư gắn trần , giàn phơi quần áo gắn trần ở chung cư
giàn phơi quần áo gắn trần ở chung cư

Ở chung cư nên lắp loại giàn phơi quần áo thông minh nào?

Hiện nay, có khá nhiều loại giàn phơi quần áo thông minh được gắn lên tường hoặc lên trần, với nhiều chất liệu khác nhau từ nhôm, hợp kim, inox…tuy nhiên, ở chung cư thì giàn phơi đồ thông minh gắn trần là loại được ưa chuộng và phù hợp hơn cả.

Với cấu tạo nhỏ gọn gồm 2 thanh phơi với các loại kích thước khác nhau 1,8m, 2m, 2,4m…chúng được thiết kế để gắn lên trần. Vị trí gắn giàn phơi thông minh ở chung cư thường là ban công, logia. Giàn phơi được lắp đặt gắn với trần và dùng bộ tời, tay quay để điều chỉnh độ cao cho từng thanh phơi để phơi đồ theo ý muốn.

Loại giàn phơi gắn trần cho chung cư cũng có nhiều loại từ loại được sản xuất trong nước đến loại được nhập khẩu nguyên hộp từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… mẫu mã rất đa dạng và giá thành cũng nhiều loại.

Giá giàn phơi chung cư gắn trần 

Như đã nói ở trên, giàn phơi quần áo gắn trần ở chung cư có nhiều loại, với khoản tiền bỏ ra từ 700.000 – 2.000.000 vnđ là bạn có thể sở một bộ giàn phơi thông minh gắn trần khá tốt. Nếu muốn cao cấp hơn nữa bạn có thể tham khảo các loại giàn phơi nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài với giá từ 1.400.000 – 4.000.000 vnđ.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một số loại giàn phơi đồ thông minh gắn trần như: Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950, giàn phơi thông minh Sankaku HP02, giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B, giàn phơi thông minh Sankaku S1, giàn phơi thông minh Star Q7, giàn phơi thông minh Takashi…

Bạn băn khoăn chưa biết mua giàn phơi thông minh ở đâu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá HCM: 0967.68.39.64 / HÀ NỘI: 039.7879.406. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *