GIÁ PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH TREO TƯỜNG

Là địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh, chúng tôi nhận thấy rằng giàn phơi quần áo treo tường là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hàng ngày, chúng tôi đều nhận được rất nhiều câu hỏi về loại giàn phơi này, trong đó có rất nhiều câu hỏi về giá giàn phơi quần áo thông minh treo tường. Vậy giá thành của loại giàn phơi này thế nào? Có nên sử dụng hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Giàn phơi quần áo thông minh treo tường, bộ giàn phơi thông minh treo tường, bộ giàn phơi thông minh, Giá một bộ giàn phơi treo tường
Giàn phơi quần áo thông minh treo tường

Giàn phơi quần áo thông minh treo tường là gì?

Giàn phơi thông minh treo tường là dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp được liên kết chặt chẽ với nhau. Giàn phơi được gắn trực tiếp cố định vào tường và được kéo ra, kéo vào rất thuận tiện. Khi không cần sử dụng nữa bạn có thể thu gọn toàn bộ thanh phơi mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh treo tường

Giàn phơi thông minh treo tường là sản phẩm có cấu tạo gồm hai bộ phận chính:

  • Giá chịu lực: gồm 2 chân giá cố định vào tường và 1 hệ thống ziczac liên kết giữa các thanh phơi. Ziczac giúp giàn phơi có thể kéo ra, thu vào dễ dàng.
  • Các thanh phơi: hai loại thanh phơi được sử dụng phổ biến nhất đó là thanh phơi inox và thanh phơi nhôm. Thị trường hiện nay ưa chuộng thanh phơi nhôm vì nhẹ hơn, bền hơn. Thanh phơi inox dễ cong võng do khả năng chịu lực kém hơn thanh nhôm. Hầu hết thanh phơi đều được tích hợp sẵn móc treo để cố định quần áo.
Giàn phơi quần áo thông minh treo tường, bộ giàn phơi thông minh treo tường, bộ giàn phơi thông minh, Giá một bộ giàn phơi treo tường
Bộ giàn phơi quần áo treo tường

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

  • Bộ giàn phơi quần áo treo tường với cấu tạo rất nhỏ gọn, đặc biệt phù hợp với nhà ở có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà ở chung cư. Bạn có thể tận dụng lan can, ban công, hành lang,… để lắp giàn phơi.
  • Giàn phơi thông minh đáp ứng được tính thẩm mỹ do được làm từ inox hay nhôm nguyên khối. Trước mọi tác động ngoại cảnh, sản phẩm  vẫn giữ nguyên màu sắc và tính chất.
  • Giàn phơi thông minh có thanh phơi chịu lực rất tốt lên tới 60kg nên ngoài phơi quần áo bạn còn có thể phơi cả chăn, màn ướt mà không sợ gãy.
  • Bạn có thể kéo ra, kéo vào thanh phơi thủ công mà không tốn nhiều thời gian, công sức nên hạn chế được tình trạng tốn kém diện tích khi sử dụng giàn phơi.
  • Thanh phơi của giàn phơi gắn tường được tích hợp sẵn những móc treo cố định nên bạn có thể phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả ngày trời nhiều gió mà không lo quần áo bị dồn ứ hay bị gió thổi bay.

Giá một bộ giàn phơi treo tường chỉ khoảng dưới 2.000.000đ nên đây là sản phẩm rất đáng để bạn sử dụng trong gia đình mình.

Bạn muốn lắp giàn phơi gắn tường nhanh nhất, hiệu quả nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nơi:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ : Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình

Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh: 09.67.68.39.64

Hà Nội: 039.7879.406

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *