GIÁ PHƠI ĐỒ XẾP NGANG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Trong tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh có mặt trên thị trường hiện nay, giàn phơi đồ xếp ngang là loại có giá thành phải chăng nhất, gia đình nào cũng có khả năng mua được. Tuy có giá thành rẻ nhưng giàn phơi kéo ngang lại mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy giá phơi đồ xếp ngang có những ưu điểm gì? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

Giá phơi đồ xếp ngang , Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn tường chính hãng,giàn phơi thông minh, giàn phơi kéo ngang, Giàn phơi thông minh kéo ngang ,
Giàn phơi thông minh gắn tràn tiện dụng để tham khảo

Giá phơi đồ xếp ngang là gì?

Giá phơi đồ xếp ngang (hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn tường) là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để thay thế cho dây phơi hay giá phơi truyền thống. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì nó được lắp đặt trực tiếp tại tường, song song với mặt đất. Khi sử dụng thì bạn kéo ngang giá phơi để thoải mái phơi đồ. Khi không cần sử dụng thì có thể xếp gọn thanh phơi vào để tiết kiệm diện tích.

Giá phơi đồ xếp ngang được sản xuất ở đâu?

Giá phơi đồ xếp ngang được sản xuất tại các cơ sở sản xuất giàn phơi thông minh trong và ngoài nước. Sản phẩm được chúng tôi nhập trực tiếp, không qua trung gian và phân phối tới tận tay người tiêu dùng.

Giá phơi đồ xếp ngang có ưu điểm gì?

Giá phơi đồ xếp ngang có những ưu điểm hết sức nổi bật nên có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Giàn phơi thông minh kéo ngang có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc sử dụng để phơi đồ thì giàn phơi thông minh gắn tường còn được coi là sản phẩm đồ gia dụng mang lại vẻ đẹp nổi bật cho ngôi nhà của bạn.
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang không bị rỉ trước mọi tác động ngoại cảnh do được làm từ inox hay hợp kim nhôm đều là những hợp kim rất bền chắc nên có độ bền cao. 
Giá phơi đồ xếp ngang , Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn tường chính hãng,giàn phơi thông minh, giàn phơi kéo ngang, Giàn phơi thông minh kéo ngang ,
Giàn phơi thông minh kéo ngang có thiết kế nhỏ gọn
  • Giàn phơi thông minh gắn tường có độ đàn hồi cao, chống chịu va đập tốt, không dễ bị méo mó. Thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn tường còn chịu được sức nặng lên tới 60kg. 
  • Giàn phơi thông minh gắn tường với thanh phơi có khả năng đón nắng vào mọi thời điểm trong ngày nên quần áo nhanh khô hơn khi phơi với cách phơi truyền thống.
  • Giàn phơi thông minh gắn tường có giá thành hợp lý, chỉ từ vài trăm đến khoảng triệu đồng hơn, nên gia đình nào cũng có thể lắp được.
  • Giàn phơi thông minh gắn tường có cấu tạo hết sức nhỏ gọn, có thể lắp đặt tại tường, tại hành lang hay ban công để tiết kiệm diện tích.

Hiện nay chúng tôi đã có sẵn tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh, trong đó có giàn phơi gắn tường chính hãng, chất lượng cao. Bạn có nhu cầu mua giàn phơi cao cấp với giá tốt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *