Giàn phơi điều khiển từ xa sử dụng có tốn điện không?

Hiện đại, tiện ích, tính thẩm mỹ cao là những gì mà khách hàng nhận xét về giàn phơi điều khiển từ xa. Hiện nay, sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn vừa phù hợp với không gian sống, vừa góp phần làm cho không gian sống trở nên đẳng cấp hơn. Vậy sản phẩm này sử dụng có tốn điện không? 

Giàn phơi điều khiển từ xa, Sử dụng giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điều khiển, Giàn phơi thông minh điều khiển
Giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi điều khiển từ xa những thông tin cần biết

Trong những năm gần đây, mọi người ngày càng quen thuộc với những sản phẩm hiện đại, tiện ích gắn liền với cuộc sống của người dân. Trong đó, phải kể đến mẫu sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa.

Nhiều người đánh giá, giàn phơi điều khiển từ xa đúng là một sản phẩm thông minh, hiện đại bậc nhất mà gia đình nào cũng cần phải có. Nếu như trước đây, khi sử dụng dây phơi truyền thống, hay bất cứ mẫu giàn phơi nào đều cần sử dụng đến sức người. 

Tuy nhiên, với giàn phơi điều khiển từ xa, chỉ thông qua remote là bạn sẽ dễ dàng điều khiển theo ý muốn, vừa tiết kiệm thời gian, mà ngay cả người già và trẻ em đều sử dụng được.

Giàn phơi điều khiển từ xa được cấu tạo như sau:

– Bảng điều khiển có chức năng nâng lên, hạ xuống các thanh phơi, giúp người dùng điều khiển từ xa với khoảng cách lên đến 30m.

– Hệ thống đèn chiếu sáng, tiết kiệm điện, cũng như có tác dụng thay thế đèn chiếu sáng ban công của gia đình.

– 4 thanh phơi được làm từ chất liệu cao cấp, rất bền bỉ, nên gia đình bạn tha hồ phơi chăn, ga, đệm, mà không lo lắng sẽ ảnh hưởng, cũng như làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

– Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp rất nhiều chức năng hiện đại như đèn UV, quạt sấy gió nóng…nên quần áo nhanh khô hơn, kể cả trong điều kiện thời tiết mưa ẩm.

Giàn phơi điều khiển từ xa, Sử dụng giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điều khiển, Giàn phơi thông minh điều khiển
Giàn phơi điều khiển từ xa những thông tin cần biết

Sử dụng giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có tốn điện không? 

Giàn phơi điều khiển từ xa hoạt động dựa trên nguyên lý tự động. Người dùng chỉ cần bấm nút là có thể di chuyển thanh phơi nâng lên hạ xuống dễ dàng. Đặc biệt, giàn phơi thường hoạt động hoàn toàn vào điện năng nên nhiều người nghĩ rằng thiết bị này sẽ tốn nhiều điện. 

Nhưng thực tế điều này lại hoàn toàn ngược lại, giàn phơi điện tử được đánh giá là tiết kiệm điện. Mặc dù sử dụng dòng điện trực tiếp 220V, nhưng công suất mà giàn phơi này chỉ có 120W. Đây là mức điện năng tiêu thụ tương đối thấp và được đánh giá là thấp nhất so với những thiết bị điện dùng cho gia đình. 

Bên cạnh đó, nếu dùng chức năng đèn sưởi, quạt sấy gió nóng thì công suất cũng chỉ đạt khoảng 7W. Như vậy có thể khẳng định việc sử dụng giàn phơi thông minh không hề tốn điện như những gia đình vẫn lầm tưởng. 

Trên đây là thông tin liên quan tới giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có tốn điện không. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích để yên tâm sắm sản phẩm về sử dụng cho gia đình.

Rate this post