Giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ

Căn hộ là cụm từ dùng để chỉ các căn hộ chung cư thường khép kín có cả phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công. Vì vậy, căn hộ hiện đại thường được thiết kế để làm sao cho gọn gàng và tinh tế nhất. Các vật dụng phục vụ cuộc sống cũng được gắn, treo lắp trên tường, trần cho không gian căn hộ rộng rãi và đẹp mắt hơn. Lựa chọn cho căn hộ của mình loại giàn phơi thông minh nào cũng là băn khoăn của nhiều chủ căn hộ hiện nay.

Giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ, giàn phơi xếp ngang, lắp đặt giàn phơi đồ phông mình cho căn hộ,Giàn phơi thông minh gắn trần , Giàn phơi đồ thông minh ,
Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ được gắn lên trần

Giàn phơi thông minh gắn trần là lựa chọn rất phổ biến của nhiều chủ căn hộ hiện nay, với những ưu điểm như tiết kiệm diện tích, không gian cho ban công, thiết kế bền đẹp chịu được mưa nắng, tay quay chịu lực tốt, lỗ phơi đồ cố định…

Giàn phơi thông minh gắn trần cho căn hộ có nhiều loại từ trong nước đến nhập khẩu với nhiều phân khúc giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng. Kích thước của giàn phơi thông minh gắn trần cũng có nhiều loại nên dù diện tích ban công nhỏ bạn vẫn có thể cân nhắc lắp đặt giàn phơi đồ phông mình cho căn hộ của mình mà không phải đau đầu suy nghĩ.

Giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ, giàn phơi xếp ngang, lắp đặt giàn phơi đồ phông mình cho căn hộ,Giàn phơi thông minh gắn trần , Giàn phơi đồ thông minh ,
Giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ

Giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ được gắn lên tường

Nhắc tới loại giàn phơi đồ thông minh cho căn hộ gắn tường người ta thường nhắc tới loại giàn phơi xếp ngang, nổi tiếng với dòng sản phẩm giàn phơi đồ xếp ngang được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại giàn phơi này thường được các công ty nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc và phân phối trên toàn quốc.

Ưu điểm của loại giàn phơi gắn tường cho các căn hộ là có thể gắn ngoài ban công hoặc trong nhà. Với thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích, giúp bạn phơi/treo được nhiều quần áo, dễ dàng sử dụng bằng thanh điều khiển, sản phẩm có khả năng chịu lực cao hơn so với những loại sản phẩm giàn phơi đồ thông minh khác.

Bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại giàn phơi đồ thông minh nào cho căn hộ của mình thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi 09.67.68.39.64 (HCM) 039.7879.406 (HN) để được tư vấn và lắp đặt ngay nhé.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *