Giàn treo quần áo trong nhà

Giàn treo quần áo trong nhà phổ biến là các loại giá treo quần áo, giàn treo quần áo đa năng, giàn treo quần áo thông minh xếp ngang…. trong đó, giàn treo quần áo thông minh xếp ngang là một trong những loại giàn treo quần áo thông minh trong nhà được sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình hiện nay.

Giàn treo quần áo trong nhà, giá treo quần áo, giàn treo quần áo đa năng, giàn treo quần áo thông minh xếp ngangGiàn treo quần áo trong nhà phổ biến,Giàn treo quần áo xếp ngang, Thanh phơi trên giàn phơi xếp ngang
Giàn treo quần áo xếp ngang có thể lắp đặt ở mọi nơi tiện dụng đa năng

Giàn treo quần áo xếp ngang có thể lắp đặt ở nhiều vị trí

Giàn treo quần áo xếp ngang có thể lắp đặt ở mọi nơi tiện dụng đa năng. Giàn phơi xếp ngang rất thích hợp để lắp đặt ở nơi có tường như ban công, trên sân thượng, hành lang, trong phòng ngủ…mà không đòi hỏi nhiều diện tích lắp đặt giàn phơi cũng như rất an toàn khi sử dụng.

Với thiết kế gọn nhẹ nhưng khả năng chịu tải đến hơn 50kg, bạn có thể treo quần áo, phơi chăn, ga mà không sự bất tiện nào. Trong quá trình sử dụng, giàn phơi xếp tường rất ít bảo dưỡng sản phẩm mà không lo giàn phơi bị gỉ trong thời gian sử dụng.

Giàn treo quần áo trong nhà, giá treo quần áo, giàn treo quần áo đa năng, giàn treo quần áo thông minh xếp ngangGiàn treo quần áo trong nhà phổ biến,Giàn treo quần áo xếp ngang, Thanh phơi trên giàn phơi xếp ngang
Thanh phơi trên giàn phơi xếp ngang gồm tất cả 3 thanh dài tối đa 2m

 

Giàn phơi xếp ngang có cấu tạo khá đơn giản

Trong các dòng sản phẩm giàn phơi thì giàn phơi xếp ngang là loại có cấu tạo khá đơn giản, chắc chắn và thời gian sử dụng rất bền. Với tích hợp cấu tạo là giàn phơi xếp ngang nên chất liệu của giàn được làm từ hợp kim nhôm bao gồm 2 tay xếp và 3 thanh phơi dài 2m. Trên mỗi thanh phơi được đột lỗ ở những vị trí phù hợp nhờ đó có thể cố định được đồ phơi tránh tình trạng đồ bị rớt hay trọng lượng bị dồn về một phía do gió gây ra.

Thanh phơi trên giàn phơi xếp ngang gồm tất cả 3 thanh dài tối đa 2m và có thể cắt thanh phơi thành 1.2m, 1.5m, 1.8m cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với điều kiện nơi lắp đặt và sử dụng nhỏ hẹp. Các thanh phơi được kết nối với nhau thông qua hệ thống thanh gấp hợp kim nhôm nhờ đó có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng đến nữa góp phần tiết kiệm tối đa cho không gian nhà bạn. 

Ngoài ra với thiết kế xếp ngang của mình giàn có thể chịu sức phơi rất lớn trên 50kg đây là điểm đặc biệt của giàn phơi xếp ngang được yêu thích bởi đại đa số các bà nội trợ. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *