Lắp đặt lưới chống muỗi căn 103, lô C, chung cư IDICO, quận Tân Phú, TPHCM

Muỗi là ký sinh trùng gây ra những bệnh nguy hiểm trong đó có sốt xuất huyết. Đặc biệt vào mùa mưa càng nguy hiểm hơn. Nên việc lắp đặt lưới chống muỗi được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn hơn. Mới đây, gianphoithongminh.org vừa hoàn thành lắp đặt lưới chống muỗi cho căn 103, lô C, chung cư IDICO, quận Tân Phú, TPHCM. 

Lắp đặt lưới chống muỗi, gianphoithongminh.org, Lưới chống muỗi, Sử dụng lưới chống muỗi, Lắp lưới chống muỗi
Lắp đặt lưới chống muỗi.

Lợi ích khi lắp đặt lưới chống muỗi 

Để tiêu diệt muỗi, việc sử dụng thuốc diệt muỗi chỉ có thể giúp ngăn chặn được sự xâm nhập, phát triển của chúng. Nhưng nếu lắp đặt lưới chống muỗi sẽ giúp khả năng chăn chặn muỗi, ruồi, các loài vật gây hại có thể đảm bảo 100%. Điều này sẽ giúp cả gia đình đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Ngoài ra, sử dụng lưới chống muỗi cũng là cách giúp cho gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Lý do là vì lưới giúp hạn chế sự thoát năng lượng của thiết bị điện như máy sưởi, quạt. 

Lưới được thiết kế với những ô nhỏ dạng lưới nên có thể duy trì khả năng lưu thông không khí, ánh sáng, gió… Từ đó đem tới sự thông thoáng, dễ chịu, không bí bách… Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này không hề làm ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe con người do không chứa hóa chất độc hại. 

Lắp đặt lưới chống muỗi, gianphoithongminh.org, Lưới chống muỗi, Sử dụng lưới chống muỗi, Lắp lưới chống muỗi
Lợi ích khi lắp đặt lưới chống muỗi 

Lắp lưới chống muỗi cho căn hộ gia đình 

Gia đình chị Hòa đang có 2 con nhỏ, đặc biệt vào mùa mưa đang đến gần nên chị luôn muốn tìm giải pháp giúp bảo vệ cả gia đình khỏi sự tấn công của muỗi. Do khu vực chung cư nhà chị cũng có nhiều muỗi nếu sử dụng thuốc diệt muỗi sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. 

Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu một số sản phẩm trên thị trường chị thấy rằng hiện nay nhu cầu sử dụng lưới chống muỗi đang được khá nhiều gia đình lựa chọn. Chị đã lên tìm hiểu và nhận thấy sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. 

Sau khi cân nhắc, lựa chọn nhiều địa chỉ chị đã quyết định liên hệ tới gianphoithongminh.org để được lắp đặt nhanh chóng cho gia đình. Không để chị chờ lâu, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã tới tận nơi khảo sát và thực hiện lắp đặt lưới chống muỗi vào nhiều khu vực như ban công, cửa sổ, cửa ra vào của gia đình. 

Quá trình lắp đặt diễn ra hoàn tất, chúng tôi có bàn giao lại công trình cho chị Hòa kiểm tra. Chị cảm thấy vô cùng hài lòng vì sản phẩm này vừa có mức giá phải chăng, lại đảm bảo chức năng hoạt động lâu dài giúp bảo vệ cả gia đình toàn diện.

Rate this post