LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH XẾP NGANG INOX

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa bộ giàn phơi thông minh xếp ngang Inox vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0967683964. Giàn phơi quần áo thông minh (gianphoiquanaothongminh.org) cung cấp mới và sửa chữa bộ giàn phơi thông minh xếp ngang inox trên toàn quốc, giao hàng nhanh, chi phí thấp.

SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH XẾP NGANG INOX, bộ giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh xếp ngang
Giàn phơi thông minh xếp ngang inox

Đặc điểm bộ giàn phơi thông minh xếp ngang Inox

Cấu tạo: Giàn phơi thông minh xếp nganh inox được làm hoàn toàn từ chất liệu inox bao gồm 4 thanh phơi inox với kích thước 850mm và 4 vít inox lắp đặt.

Nhờ làm bằng chất liệu inox cao cấp nên sản phẩm không bị gỉ, không bị oxi hóa, không bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết ngoài trời mưa nắng. Sản phẩm còn có khả năng chịu lực tốt lên đến 40kg vì vậy chị em phụ nữ có thể phơi nhiều quần áo trong cùng 1 lần phơi, thoải mái phơi chăn ga, mùng mền, đệm… mà không lo giàn phơi bị hư hỏng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh: Giàn phơi thông minh xếp ngang có thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Sản phẩm sở hữu kích thước nhỏ gọn có thể xếp ngang một cách dễ dàng. Trong trường hợp giàn phơi được bung rộng cũng chỉ cho chiều ngang khoảng 45cm. Do đó sản phẩm phù hợp lắp đặt cho mọi không gian, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH XẾP NGANG INOX, bộ giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh xếp ngang
Giàn phơi quần áo thông minh

Tư vấn lắp đặt giàn phơi thông minh xếp ngang inox

Bộ giàn phơi thông minh xếp ngang inox phù hợp dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt, thích hợp với các ban công diện tích nhỏ của các chung cư, những nhà có sân phơi nhỏ.

Giàn phơi quần áo thông minh đã cung cấp hàng ngàn bộ giàn phơi thông minh xếp ngang inox cho người dân trên toàn quốc. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá tốt không bởi chỉ chất lượng sản phẩm mà giá thành cũng rất ổn định.

Gia đình bạn chỉ cần chi 950,000 vnđ là có ngay 1 bộ giàn phơi xếp ngang inox thông minh. Bạn cần bảo dưỡng, sửa chữa bộ giàn phơi thông minh xếp ngang inox cũ chỉ cần gọi cho chúng tôi. Các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ tới tận nhà lắp đặt và sửa chữa giàn phơi cho bạn nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *