Lý do nên lắp đặt lưới an toàn ban

Theo số liệu thống kê mới đây cho thấy, 50% nhà phố và 90% gia đình tại chung cư đều lựa chọn lưới an toàn ban công. Sau đây là 3 lợi ích mà sản phẩm đem lại: 

giá lưới an toàn ban công, bảng giá lưới an toàn ban công, lắp đặt lưới an toàn ban, Lưới an toàn, lưới ban công
Giá lưới an toàn ban công.

Lưới ban công bảo vệ trẻ nhỏ trong gia đình 

Tại Việt Nam, mỗi năm đều ghi nhận hàng chục vụ trẻ nhỏ ngã từ ban công nhà cao tầng, chung cư. Để có thể ngăn chặn tình trạng đó, nhiều gia đình đã lựa chọn lưới an toàn để có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ trẻ nhỏ. 

Đặc biệt, các căn chung cư cũng khá bí bách nên khu vực thông thoáng sẽ thu hút trẻ nhỏ. Mặt khác, người lớn cũng khó có thể theo dõi con em của mình 24/24 giờ nên việc lắp đặt lưới bảo vệ ở khu vực nguy hiểm là vô cùng cần thiết. 

giá lưới an toàn ban công, bảng giá lưới an toàn ban công, lắp đặt lưới an toàn ban, Lưới an toàn, lưới ban công
Lưới ban công bảo vệ trẻ nhỏ trong gia đình

Lưới an toàn giúp tránh đồ đạc rơi trên ban công 

Lưới an toàn còn có tác dụng trong việc giúp gia đình tránh làm rơi đồ ở trên ban công xuống. Chẳng hạn khóa cửa, chậu hoa nhỏ… Nếu bị rơi từ trên ban công xuống cũng sẽ khiến cho người ở phía dưới gặp nguy hiểm. 

Lưới ban công giúp tránh tình trạng trộm cắp 

Mặc dù lưới an toàn có thể sử dụng kìm để phá bỏ dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, nó vẫn là một rào chắn giúp ngăn chặn trộm cắp hiệu quả. Điều này sẽ giúp gia đình của bạn được bảo vệ tốt nhất. 

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được báo giá và sở hữu cho mình sản phẩm phù hợp.

Rate this post