NÊN CHỌN LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH NÀO?

Là một sản phẩm đồ gia dụng được sử dụng phổ biến, thị trường giàn phơi thông minh đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Với một số tiền nhỏ, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, nên chọn loại giàn phơi thông minh nào để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa phù hợp với không gian nhà ở thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

nên chọn loại giàn phơi thông minh nào, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Nên chọn loại giàn phơi thông minh nào để vừa đảm bảo chất lượng?

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là tên gọi của sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được sử dụng trong nhà ở hiện đại hiện nay. So với giàn phơi truyền thống thì giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm hơn như tiết kiệm diện tích hiệu quả, phơi quần áo nhanh khô hơn,…  Giàn phơi thông minh có thể được lắp đặt ở không gian mở, không gian bán mở hay không gian kín tùy kiến trúc không gian trong ngôi nhà của bạn.

Giàn phơi thông minh có mấy loại?

Xét về cấu tạo thì trên thị trường hiện nay có 3 loại giàn phơi thông minh như sau:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường còn có tên gọi khác là giàn phơi kéo ngang. Giàn phơi thông minh gắn tường rất phù hợp với không gian nhỏ, hạn chế về diện tích vì bạn có thể tận dụng lắp đặt ở ban công, hành lang,… Giàn phơi thông minh gắn tường có ưu điểm chính là treo được rất nhiều quần áo. Thanh phơi khi cần sử dụng thì kéo ra, không cần sử dụng nữa thì kéo vào nên rất gọn gàng.

nên chọn loại giàn phơi thông minh nào, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh là tên gọi của sản phẩm giàn phơi chất lượng cao
  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần còn được gọi là giàn phơi thông minh quay tay. Giàn phơi gắn trần thường được làm từ inox hay nhôm, hợp kim nhôm nguyên khối. Sản phẩm giàn phơi gắn trần chất lượng cao với thanh phơi có thể chịu lực lên tới 60kg. Loại giàn phơi này rất sang trọng, đẹp mắt nên được coi như đồ trang trí nhà phố, biệt thự, chung cư nơi. Khi phơi quần áo bạn có thể điều khiển bộ tời để thanh phơi thoải mái nâng lên, kéo xuống nhịp nhàng, quần áo sẽ rất nhanh khô. 

  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được gọi là giàn phơi tự động bởi bạn có thể điều khiển toàn bộ hoạt động giàn phơi qua một thiết bị điện tử từ khoảng cách khoảng 20 mét. Bên cạnh việc phơi quần áo, giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp một số tính năng như kháng khuẩn bằng tia cực tím, sấy khô quần áo bằng quạt gió,… Loại giàn phơi này được lắp đặt cho gia đình có phòng phơi đồ khép kín. Tuy có nhiều công dụng nhưng đây cũng là loại giàn phơi có giá thành cao nhất.

Trên đây là toàn bộ đặc điểm của ba loại giàn phơi thông minh. Nếu bạn chưa chọn được loại giàn phơi phù hợp với không gian sống của gia đình mình thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *