Nhận tháo giàn phơi đồ thông minh

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh có thể xảy ra một số trục trặc khiến bạn phải tháo giàn phơi thông minh để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, công việc này lại chẳng hề dễ dàng. Đừng lo lắng! Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc này hãy liên lạc với các đơn vị nhận tháo giàn phơi đồ thông minh để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

tháo giàn phơi đồ thông minh, Cách tháo giàn phơi thông minh đơn giản,Địa chỉ nhận tháo giàn phơi thông minh,Cách tháo giàn phơi thông minh đơn giản tại nhà, giàn phơi thông minh
Địa chỉ nhận tháo giàn phơi thông minh

Khi nào cần tháo giàn phơi đồ thông minh?

Có rất nhiều trục trặc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng giàn phơi đồ thông minh của gia đình bạn. Một trong số đó là lỗi rối dây cáp.

Thông thường, chỉ cần quay bộ tời là toàn bộ thanh phơi sẽ nâng lên, hạ xuống theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, đến một ngày nào đó, bạn nhận ra mình tốn rất nhiều thời gian, công sức nhưng phải rất khó khăn mới quay được bộ tời hoặc thậm chí không thể quay được. Đó là dấu hiệu để báo hiệu dây cáp đang bị rối. Khi đó, bạn cần tháo giàn phơi thông minh ra để gỡ rối cho dây cáp thì mới có thể sử dụng giàn phơi được.

Cách tháo giàn phơi thông minh đơn giản tại nhà

Để tháo giàn phơi thông minh an toàn, đơn giản, bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Nếu gặp dấu hiệu cáp bị rối thì không được quay nữa bởi vì như vậy sẽ làm tình trạng rối thêm trầm trọng, thậm chí là làm đứt cáp.
  • Bước 2: Chuẩn bị một số dụng cụ như: kìm, tua vít, thang chữ A để sẵn sàng tháo giàn phơi gỡ rối cho dây cáp.
  • Bước 3: Sử dụng thang chữ A để trèo lên, tháo thanh phơi xuống. Sau đó sử dụng tua vít tháo 2 con ốc vít ở trong bộ tời đã gắn vào tường nơi lắp đặt giàn phơi ra.
  • Bước 4: Lật mặt sau của bộ tời sẽ nhìn thấy có rất nhiều con ốc (Số lượng ốc khác nhau tùy thuộc vào từng loại giàn phơi) và sử dụng tua vít để tháo tất cả những con ốc tại đó ra. Khi tháo xong ốc, phần dây cáp sẽ lộ ra, bạn chỉ cần gỡ rối dây cáp và tiếp tục cuộn dây cáp lại bộ tời như cũ. Thao tác này rất đơn giản, rất dễ dàng.
  • Bước 5: Sau khi đã cuộn dây cáp thép vào trong bộ tời xong bạn chỉ cần lắp lại những con ốc đã tháo lắp giàn phơi thông minh vừa tháo ra để  lắp lại thanh phơi như cũ là xong.
  • tháo giàn phơi đồ thông minh, Cách tháo giàn phơi thông minh đơn giản,Địa chỉ nhận tháo giàn phơi thông minh,Cách tháo giàn phơi thông minh đơn giản tại nhà, giàn phơi thông minh
    Nhận tháo giàn phơi đồ thông minh

Địa chỉ nhận tháo giàn phơi thông minh

Nếu bạn không thể tự thực hiện được, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi thông minh tận nhà.

Với phương châm “nhanh chóng – tận tình – giá rẻ”, chúng tôi cam đoan sẽ sửa chữa đúng lỗi một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí cạnh tranh, cam đoan khiến bạn hài lòng.

Liên hệ ngay để được báo giá dịch vụ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *