Những lưu ý khi lắp đặt giàn phơi điện

Những gia đình sinh sống ở thành phố luôn đau đầu tìm kiếm một không gian phơi đồ của gia đình mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của giàn phơi điện tử đã giải quyết được nỗi lo này, hiện đã tạo nên xu hướng và được các gia đình Việt tin tưởng lựa chọn. Vậy trong quá trình lắp đặt giàn phơi điện tử cần lưu ý những điều gì? 

Giàn phơi điện tử, Lắp đặt giàn phơi điện tử, Giàn phơi đồ, Lắp đặt giàn phơi điện, Quá trình lắp đặt giàn phơi điện tử
Lắp đặt giàn phơi điện.

Lắp đặt giàn phơi điện cần lưu ý gì? 

Giàn phơi điện rất tiện lợi, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, đặc biệt sử dụng đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt cần tuân thủ đúng kỹ thuật cũng như tránh được một số lỗi mà nhiều gia đình thường vướng phải:

– Khi sinh sống ở chung cư diện tích sống không được thoải mái, vì vậy, vị trí lắp đặt giàn phơi điện tử thường gặp phải tình trạng ảnh hưởng đến đường cấp thoát nước. Do vậy, trong quá trình lắp đặt, người thợ cần tính toán chi tiết, cẩn thận để đục khoan chính xác.

– Ngoài đường nước ra, gia đình bạn nên chú ý tránh khoan ngang hay dọc ổ cắm điện. Đường đèn trần khi khoan lắp buli cân đối, không nên khoan sát đèn để tránh sự cố chập điện xảy ra.

– Do nhiều gia đình tự mình mày mò lắp đặt giàn phơi điện nên đã xảy ra tình trạng đường dây cáp cọ vào đèn trần. Nếu lâu dài sẽ khiến dây cáp cứa vào vỏ đèn, giàn phơi bị xước, kẹt cáp và đứt cáp nhanh.

– Đi cáp sai dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng của giàn phơi.

Những lỗi trên rất hay gặp phải, do nhiều gia đình tự lắp đặt giàn phơi điện tử mà không nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để được trợ giúp.

Giàn phơi điện tử, Lắp đặt giàn phơi điện tử, Giàn phơi đồ, Lắp đặt giàn phơi điện, Quá trình lắp đặt giàn phơi điện tử
Lắp đặt giàn phơi điện cần lưu ý gì?

Địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi điện tử uy tín

Nếu hiện tại bạn đang tìm đơn vị cung cấp, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi chính hãng uy tín vậy thì hãy đến với gianphoithongminh.org. gianphoithongminh.org có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giàn phơi thông minh, được đông đảo khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. 

Cam kết từ gianphoithongminh.org:

– Sản phẩm chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm có đầy đủ tem mác, giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc.

– Mức giá luôn tốt nhất so với thị trường.

– Nhân viên được đào tạo bài bản, luôn được học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn. Vì vậy, quy trình lắp đặt giàn phơi điện tử diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng.

– Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý.

– Chế độ bảo hành lâu dài.

Trên đây là những lưu ý khi lắp đặt giàn phơi điện. Nếu bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ ngay tới gianphoithongminh.org để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Rate this post