NHỮNG MẪU GIÀN PHƠI QUẦN ÁO NGOÀI TRỜI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang muốn mua giàn phơi quần áo ngoài trời? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời nào tốt nhất hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết sẽ bật mí cho bạn những mẫu giàn phơi đồ thông minh ngoài trời bán chạy được ưa chuộng hiện nay.

 

  • Giàn phơi thông minh hòa phát 999B

 

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 999B được làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc nguyên khối mang đến độ bền cao. Chất liệu hợp kim không chỉ bền đẹp mà còn không bị hoen gỉ khi để ngoài trời.

Đặc biệt, sản phẩm này có chiều dài 2,4m với 80 lỗ treo được đúc trên giàn. Giúp việc treo phơi quần áo đơn giản, tiện lợi và không lo bị bay quần áo khi gió mạnh. Với chiều dài lý tưởng, sản phẩm này có thể dùng để phơi chăn, ga nệm, mùng rất dễ dàng và thuận tiện.

giàn phơi quần áo ngoài trời, Giàn phơi thông minh hòa phát 999B, Giàn phơi thông minh KG990, Giàn phơi thông minh Sankaku HP02, Giàn phơi tay quay liền Hoà Phát Star HP902, giàn phơi đồ thông minh
Giàn phơi thông minh hòa phát 999B

 

  • Giàn phơi thông minh KG990

 

Giàn phơi thông minh KG990 là loại giàn phơi đồ ngoài trời được làm từ chất liệu inox với độ bền cao. Không bị gỉ sét. Đặc biệt, thanh phơi dài hơn 2m cùng thiết kế 80 lỗ giúp phơi quần áo rất tiện lợi.

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh KG990 có khả năng chịu tải tới 60 ký. Bạn có thể phơi được rất nhiều quần áo.

Về mặt hình thức, sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt.

Về độ bền, giàn phơi đồ KG990 có độ bền cao lên tới 10 năm.

Với tất cả những ưu điểm đó đã khiến cho giàn phơi đồ KG990 được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

  • Giàn phơi thông minh Sankaku HP02

 

Giàn phơi đồ Sankaku HP02 cũng là một trong những mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời bán chạy hiện nay. Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối cao cấp. Đặc biệt, cáp treo đồ được làm từ inox nên chống gỉ sét rất tốt. Thanh phơi đồ dài 2.5m có nhiều khuyên phơi và được phủ lớp sơn tĩnh điện. Vì vậy sản phẩm này có độ bền rất cao.

giàn phơi quần áo ngoài trời, Giàn phơi thông minh hòa phát 999B, Giàn phơi thông minh KG990, Giàn phơi thông minh Sankaku HP02, Giàn phơi tay quay liền Hoà Phát Star HP902, giàn phơi đồ thông minh
Giàn phơi thông minh Sankaku HP02

 

  • Giàn phơi tay quay liền Hoà Phát Star HP902

 

Đây là một trong những mẫu giàn phơi thông minh ngoài trời mới nhất hiện nay. Mặc dù mới được sản xuất ra đời vào năm 2018. Nhưng ngay từ khi ra mắt thị trường, mẫu giàn phơi ngoài trời này đã thu hút rất nhiều khách hàng bởi rất nhiều ưu điểm. Ví dụ như sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối. Có khuyên phơi giúp chống bay quần áo khi gió mạnh. Mỗi lần phơi đồ bạn có thể phơi tải trọng tới 60kg. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ được chúng tôi bảo hành tới 2 năm.

 Trên đây chính là một số mẫu giàn phơi đồ ngoài trời thông minh tốt nhất hiện nay. Ngoài các mẫu giàn phơi quần áo này hiện chúng tôi còn có rất nhiều mẫu giàn phơi đồ khác với nhiều ưu điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và sớm mua được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *