Sử dụng lưới ban công giá rẻ có an toàn và tốt không?

Trên thị trường hiện đang có khá nhiều người chào bán sản phẩm lưới ban công với mức giá rẻ hơn so với nhiều nơi. Điều này khiến cho các khách hàng băn khoăn vì không biết với lưới giá rẻ thì có an toàn, chắc chắn và đáng mua không? Nếu bạn cũng đang có chung suy nghĩ này vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Lưới ban công giá rẻ, Sử dụng lưới ban công giá rẻ, Lưới ban công, Lưới giá rẻ, Lắp đặt lưới an toàn, Giá lưới ban công, Sản phẩm lưới ban công
Lưới ban công giá rẻ.

Lưới ban công giá rẻ liệu có tốt không?

Tại các vị trí nguy hiểm như nhà cao tầng, chung cư có ban công sẽ cần phải lắp đặt lưới an toàn để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Tùy thuộc vào từng diện tích mà số lượng lưới cần lắp đặt sẽ có phần khác nhau và mức giá của sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch dựa vào nhiều yếu tố.

Thông thường mức giá trung bình của 1m2 lưới ban công sẽ dao động trong khoảng từ 150.000 đồng đến 180.000 đồng. Nếu quy mô càng lớn thì mức giá sẽ càng rẻ. Đây được coi là mức giá chung của nhiều hãng lưới an toàn có thương hiệu, tên tuổi, chính hãng và sản phẩm đã được kiểm định chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường. Nhưng hiện nay lại có một số trường hợp bán lưới an toàn có mức giá lại rẻ hơn khá nhiều so với thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm mua sản phẩm này vậy thì hãy dành thời gian để kiểm tra chất lượng xem có đảm bảo không trước khi mua.

Lưới ban công giá rẻ, Sử dụng lưới ban công giá rẻ, Lưới ban công, Lưới giá rẻ, Lắp đặt lưới an toàn, Giá lưới ban công, Sản phẩm lưới ban công
Lưới ban công giá rẻ liệu có tốt không?

Vì sao lưới ban công lại có giá rẻ?

Không thể phủ nhận nhiều khi giá lưới ban công sẽ rẻ. Điều này có thể do đơn vị đó đang áp dụng chương trình khuyến mãi hoặc tri ân nhằm chăm sóc khách hàng. Nhưng về mức giá sẽ không có quá nhiều chênh lệch so với mặt bằng chung.

Nếu lưới ban công mà có giá rẻ hơn thì bạn cũng cần phải hết sức thận trọng vì rất có thể nó là:

  • Sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không có thương hiệu, nguồn gốc, tem mác đảm bảo và tem kiểm định chất lượng.
  • Chất liệu của lưới thường không đạt chuẩn, nó có thể được làm từ kim loại thông thường không có khả năng chịu lực và càng không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Sợi cáp sẽ không có tính thẩm mỹ.
  • Mức giá có thể chưa bao gồm những dịch vụ đi kèm bao gồm lắp đặt, vận chuyển hoặc chế độ bảo hành.

Vì thế khi mua lưới an toàn bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng chất lượng và hỏi chi tiết về dịch vụ đi kèm. Hãy nói không với sản phẩm không đạt chuẩn vì nó sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng tới không gian, làm giảm tính thẩm mỹ, tốn thêm thời gian lắp đặt.

Trên đây là lời giải đáp lưới ban công giá rẻ có tốt không. Thực tế cho thấy không có gì giá rẻ lại có chất lượng đảm bảo cả. Vì thế bạn cần tính toán, xem xét kỹ lưỡng để không ném tiền qua cửa sổ.

Rate this post