Tìm hiểu các loại kích thước giàn phơi thông minh hiện nay

Trên thị trường, giàn phơi thông minh được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có cho mình một loại kích thước khác biệt khác nhau. Vậy các loại kích thước giàn phơi thông minh như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây! 

Kích thước giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Kích thước giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn tường
Kích thước giàn phơi thông minh.

Tìm hiểu kích thước giàn phơi thông minh

Dưới đây, shop gianphoithongminh.org sẽ đưa ra kích thước giàn phơi thông minh chi tiết để khách hàng nắm rõ: 

Kích thước giàn phơi thông minh gắn trần 

Đây là mẫu giàn phơithanh phơi được thiết kế với chiều dài 2,2m. Trong trường hợp không gian phơi đồ hạn hẹp thì người dùng có thể cắt ngắn bớt. 2 thanh phơi sẽ có khoảng cách sau khi lắp đặt đại 50cm ( tùy theo logic hẹp hoặc rộng mà có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp). 

Giàn phơi thông minh gắn trần được biết tới là sản phẩm đang ngày càng được ưa thích trên thị trường. Sản phẩm có tác dụng giúp không gian phơi đồ trở nên tiết kiệm diện tích. Mỗi khi sử dụng chỉ cần nâng, hạ thanh phơi theo đúng ý muốn. Hơn nữa, kích thước giàn phơi hoàn toàn có thể điều chỉnh được theo ý muốn. 

Kích thước giàn phơi thông minh kéo ngang 

Chiều dài của thanh phơi giàn phơi kéo ngang thường đạt 2m. Khi kéo 3 thanh phơi hết cỡ độ rộng sẽ đạt 1m. Nếu như xếp gọn, 3 thanh phơi sẽ có độ rộng cách nhau khoảng 10cm. 

Tùy theo từng thương hiệu mà độ dày linh kiện, chất liệu sản xuất cũng sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra, giàn phơi thông minh gắn tường sẽ được thiết kế với lỗi phơi đồ tiện dụng. 

Kích thước giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Kích thước giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn tường
Tìm hiểu kích thước giàn phơi thông minh

Các vị trí lắp đặt phù hợp với kích thước giàn phơi thông minh 

Tùy theo từng kích thước giàn phơi thông minh như vừa nêu ở trên, bạn có thể lựa chọn không gian lắp đặt như sau: 

Không gian chật hẹp nên lắp giàn phơi gắn trần 

Những vị trí chật hẹp như logia chung cư, ban công phố thì lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần là phù hợp nhất. Đây là mẫu giàn phơi sẽ có các thanh phơi nâng lên hạ xuống sát trần khi phơi nên giúp không gian phơi đồ trở nên đẹp mắt, thông thoáng. 

Không gian ngoài trời, rộng rãi nên lắp giàn phơi gắn tường 

Các vị trí như ngoài trời có tường, khung thép chắc chắn thì nên lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang. Đây là mẫu sản phẩm sử dụng khá đơn giản, bền bỉ với thời gian và mức giá cũng khá phải chăng. Nhưng giàn phơi loại này có thể xếp gọn vào tường rất tiện dụng song khi kéo giãn thì 3 thanh phơi sẽ có độ rộng khoảng 1m nên khá tốn diện tích. 

Trên đây là kích thước giàn phơi thông minh chi tiết từng loại. Qua đây chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình sản phẩm hữu ích phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Rate this post