Tìm hiểu sự khác nhau giữa giàn phơi quay tay và giàn phơi thông minh điều khiển

Giàn phơi thông minh với mẫu mã đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn vì không biết giàn phơi quay tay và giàn phơi thông minh điều khiển có điểm gì khác biệt? Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhất. 

Giàn phơi quay tay, Giàn phơi thông minh điều khiển, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi
Giàn phơi thông minh.

So sánh giàn phơi quay tay và giàn phơi thông minh điều khiển

Để so sánh giàn phơi quay tay và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa sẽ dựa vào một số các yếu tố sau đây: 

Yếu tố so sánh Giàn phơi quay tay  Giàn phơi điều khiển từ xa
Thiết kế  Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng và tiết kiệm diện tích không gian.  Thiết kế giàn phơi cũng nhỏ gọn, nhưng có phần đẹp mắt, tinh tế hơn. Nhất là bên ngoài còn được mạ màng vàng kim vô cùng sang trọng. 
Quá trình vận hành  Khi sử dụng, người dùng sẽ dùng bộ tời và tay quay. Bạn sẽ quay bộ tời cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng lên, hạ xuống thanh phơi mỗi khi cần phơi đồ.  Mỗi khi phơi đồ, người dùng chỉ cần sử dụng remote hoặc thao tác bằng cách bấm nút. Tất cả mọi thứ đều đã được sẵn sàng để giúp bạn có thể phơi đồ nhanh chóng. 
Chức năng đi kèm  Giàn phơi chỉ có tính năng nâng lên hạ xuống đơn thuần, việc phơi đồ đều phụ thuộc vào nắng hoặc gió tự nhiên để làm khô.  Giàn phơi được trang bị thêm tính năng quạt gió và đèn sưởi giúp cho quần áo khô nhanh hơn. Bạn sẽ nhanh chóng có bộ đồ yêu thích sau khi giặt xong nếu như cần mặc gấp. 
Chi phí  Mức giá phải chăng Giá giàn phơi sẽ cao hơn gấp 2 hoặc 3 lần so với giàn phơi thông thường. Tùy theo nhu cầu mà có thể cân nhắc loại phù hợp. 
Giàn phơi quay tay, Giàn phơi thông minh điều khiển, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, Giàn phơi
So sánh giàn phơi quay tay và giàn phơi thông minh điều khiển

Đơn vị cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển

Trên thị trường không khó để tìm đơn vị cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sự an tâm và tin tưởng, có rất nhiều khách hàng phàn nàn về chất lượng, cũng như dịch vụ cung cấp thiếu chuyên nghiệp.

Gianphoithongminh.org luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển của gianphoithongminh.org cung cấp, được nhập khẩu chính hãng, với mức giá được niêm yết công khai, cùng với chế độ bảo hành quốc tế. Vì vậy, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian.

Trên đây là so sánh về giàn phơi quay tay và giàn phơi thông minh điều khiển. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay đến gianphoithongminh.org để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Rate this post