TỰ SỬA LỖI ĐƠN GIẢN CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Thấy nhà hàng xóm có chiếc giàn phơi thông minh, chị An ngưỡng mộ lắm. Chị hàng xóm lại cứ khen không ngớt về lợi ích của bộ giàn phơi này làm cho chị An thích thú vô cùng và cũng muốn được sở hữu một chiếc cho gia đình.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, sửa chữa giàn phơi thông minh
Chị về bàn bạc với chồng và chỉ vài ngày sau, chồng chị tặng chị một bộ giàn phơi thông minh gắn trần sang trọng.

Chị về bàn bạc với chồng và chỉ vài ngày sau, chồng chị tặng chị một bộ giàn phơi thông minh gắn trần sang trọng. Mới sử dụng được vài ngày mà chị An đã thấy công việc nhà bớt đi phần nhiều, chị cũng không còn gặp khó khăn khi lấy quần áo xuống hay phơi quần áo lên nữa, đã thế áo quần lại khô rất nhanh.

 

Nhưng một thời gian sau, bé gái nhà chị An nghịch bộ giàn phơi và vô tình làm dối dây cáp. Chị gọi cho trung tâm sửa chữa mà họ cứ khất lần khất lượt vì bận chỗ này, đang làm chỗ nọ. Lại đúng đợt chồng chị đi công tác xa, chẳng còn cách nào, chị đành tự mình sửa bộ giàn yêu thích ấy. Chị sang hàng xóm mượn một chiếc thang, tua vít và kìm. Bắc thang và tháo thanh phơi xuống để việc gỡ cáp được dễ dàng hơn. Sau đó chị dùng tua vít tháo 2 con ốc bắt từ bộ tời vào tường ra. Sau khi tháo bộ tời ra khỏi tường, chị để ý thấy rất nhiều ốc vít nhỏ ở mặt đằng sai của bộ tời. Vậy là chị An ngồi lọ mọ tháo những con ốc đó ra và xử lý đống dây cáp bị dối bên trong. Sau khi gỡ dối dây cáp xong, chị cuộn lại vào bộ tời và lại tự mình lắp lại từng con ốc vào bộ tời như ban đầu. Sau một hồi loay hoay, chị đã có thể lắp thanh phơi lên được như cũ.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, sửa chữa giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh

 

Vậy là chẳng cần đợi đến đội ngũ sửa chữa giàn phơi thông minh hay cũng không cần sự trợ giúp của ai, chị An đã sửa được chiếc giàn phơi nhà mình một cách dễ dàng. Hỏi ra thì biết rằng bé gái nhà chị An dùng tay quay của bộ giàn phơi thông minh để quay xuống thấp hơn nữa. Bé muốn thanh phơi xuống thấp hơn bộ tời nhưng quay mãi mà không xuống thêm được nữa, dẫn đến dây cáp bị dối và chị phải xử lý như vậy.

giàn phơi, gian phoi, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh, sửa chữa giàn phơi thông minh
Vì thế nên các bạn hãy chú ý rằng không nên cố tình đưa thanh phơi xuống thấp quá nhé

Vì thế nên các bạn hãy chú ý rằng không nên cố tình đưa thanh phơi xuống thấp quá nhé. Và nếu có gặp trường hợp như chiếc giàn phơi của nhà chị An, trước tiên bạn nên quay ngược lại so với chiều hạ thanh phơi. Nếu làm như vậy vẫn chưa gỡ dối được thì hãy sử dụng đến cách của chị An nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *