Vì sao cần làm lưới an toàn cho cầu thang?

Hiện tay, lan can cầu thang được thiết kế có khoảng cách giữa các tay vịn thường khá thấp và rộng. Vì thế, trẻ nhỏ thường hay trèo, chui đầu hoặc trượt chân trên cầu thang. Điều đó cực kỳ nguy hiểm nên dẫn tới nhiều tai nạn đáng tiếc. Sự ra đời của lưới an toàn cho cầu thang được coi là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy lý do vì sao sản phẩm này được lựa chọn nhiều như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây!

làm lưới an toàn cho cầu thang, lưới an toàn cho cầu thang, thế nào là lưới an toàn cho cầu thang, lan can cầu thang, lưới cầu thang
Lưới an toàn cho cầu thang.

Thế nào là lưới an toàn cho cầu thang?

Trên thị trường, lưới an toàn cho cầu thang đang có 2 loại cơ bản là 2.5mm và loại 3mm. Cấu tạo của lưới được làm từ những sợi dây thép có khả năng trong việc chịu lực tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, khi thiết kế sợi thép nhỏ này sẽ nằm cạnh nhau tạo thành tấm lưới có khả năng trong việc chịu lực tác động từ bên ngoài ở mức tối ưu.

Bên cạnh đó, phần vỏ ngoài của sợi thép còn bọc thêm lớp nhựa PS. Nó có tác dụng trong việc tăng cường thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng để tránh thương tích khi gặp va đập.

làm lưới an toàn cho cầu thang, lưới an toàn cho cầu thang, thế nào là lưới an toàn cho cầu thang, lan can cầu thang, lưới cầu thang
Thế nào là lưới an toàn cho cầu thang

Vì sao nên làm lưới an toàn cho cầu thang?

Làm lưới an toàn cho cầu thang đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Nguyên nhân có thể kể đến như sau:

  • Lưới có tác dụng tốt trong việc bảo vệ, nâng cao tính an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình, kể cả vật nuôi khỏi các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, người già thì đây chính là giải pháp tối ưu hơn cả để tránh các tình huống vô tình bị ngã khi đi cầu thang.
  • Mặt khác, lưới cầu thang còn sử dụng chất liệu đã được nghiên cứu kỹ lưỡng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gỉ sét khi dùng. Bạn có thể lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, không chiếm quá nhiều diện tích đem tới không gian thông thoáng, phù hợp với mọi không gian cầu thang.
  • Giá thành thực hiện và chi phí cũng không hề đắt. Sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
làm lưới an toàn cho cầu thang, lưới an toàn cho cầu thang, thế nào là lưới an toàn cho cầu thang, lan can cầu thang, lưới cầu thang
Vì sao nên làm lưới an toàn cho cầu thang

Trên đây là thông tin liên quan tới lưới an toàn cho cầu thang là gì?  Vì sao nên lắp đặt sản phẩm này trong không gian. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công uy tín tại khu vực TPHCM, vậy thì hãy liên hệ ngay tới Anh Vinh để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ, báo giá và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất giúp gia đình bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối ngay hôm nay nhé!

Rate this post