Các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, nhất là mức giá cả rất hợp lý.. Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát, để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

giàn phơi thông minh Hòa Phát, các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát, các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Giàn phơi tay quay, Giàn phơi xếp ngang gắn tường, Giàn phơi điện tử, Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Tìm hiểu các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh ra đời đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Sản phẩm giúp cho việc phơi đồ của chị em trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với các thao tác đơn giản, dễ dàng việc phơi đồ không còn là nỗi lo của người phụ nữ.

Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, thì các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất trong nước luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, cũng như lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm của thương hiệu này được chia ra làm các loại sau đây: 

Giàn phơi tay quay

Đây là mẫu giàn phơi có 2 loại hệ 2 thanh phơi và hệ 4 thanh phơi với các linh kiện đi kèm như bộ tời, dẫn hướng, bát bảo vệ, cáp tời, puli.

Giàn phơi xếp ngang gắn tường

Đây là một trong các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát được ưa chuộng nhất trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế cố định với 3 thanh phơi và 2 tay quay co giãn. Giàn phơi bao gồm 3 loại là nhôm máy bay, inox, nhôm mỏng hợp kim.

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi điện tử là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp của Hòa Phát. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, sử dụng bộ điều khiển tư xa để điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống theo ý muốn. Bên cạnh đó, giàn phơi còn được tích hợp các tính năng như khử khuẩn bằng tia UV, đèn chiếu sáng, sấy khô quần áo.

giàn phơi thông minh Hòa Phát, các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát, các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Giàn phơi tay quay, Giàn phơi xếp ngang gắn tường, Giàn phơi điện tử, Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát
Tìm hiểu các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát ở đâu?

Các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng và mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Việt. Vì vậy, bạn rất quan tâm đến đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng ở đâu?

Gianphoithongminh.org là một trong những nhà phân phối giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng. Vì vậy khách hàng sẽ yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.  Để đảm bảo quyền lợi và chế độ bảo hành sau lắp đặt, chúng tôi cam kết:

– Tất cả các linh kiện sản phẩm đều được đóng hộp carton cẩn thận.

– Sau khi lắp đặt xong có giấy bảo hành của công ty đi kèm thời gian bảo hành phù hợp.

– Mức giá thành đều được niêm yết công khai.

– Miễn phí vận chuyển và công lắp đặt.

Trên đây là các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát được người Việt tin tưởng lựa chọn và góp phần tô điểm thêm không gian sống của nhà bạn ngày càng sang trọng, đẳng cấp. Hãy đến với gianphoithongminh.org để được tư vấn và lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất. 

Rate this post