Chi tiết giàn phơi xếp ngang: cách dùng và cấu tạo

Giàn phơi xếp ngang là mẫu giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện ích, tiết kiệm tối đa không gian. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng, cấu tạo, khả năng phơi đồ của sản phẩm này nhé! 

Giàn phơi xếp ngang, giàn phơi quần áo xếp ngang, cấu tạo của giàn phơi xếp ngang ,giàn phơi gắn tường, giàn phơi quần áo,
Khi mua giàn phơi xếp ngang tại gianphoiquanaothongminh.org, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Cách dùng và cấu tạo của giàn phơi xếp ngang 

Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm tiện dụng, có tính hiện đại. Nó phù hợp với thực tế của đông đảo khách hàng đang cần tiết kiệm không gian hoặc diện tích nhà hạn hẹp. 

Đây là sản phẩm có cách sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần di chuyển thanh phơi, từ từ kéo ra bên ngoài. Tiếp đến, treo đồ lên phía trên của thanh. Khi không sử dụng, chỉ cần kéo gọn vào tường là được. Giàn phơi xếp ngang có tính tiện dụng cao, có thể lắp đặt ở sân phơi, ban công đều được. 

Cấu tạo của giàn phơi gồm các bộ phận sau đây: 

+ Giá chịu lực gồm có 2 chân cố định và tường kết hợp với hệ thống ziczac có thể thu vào, kéo ra đơn giản. Phía trên có đai ốc nhằm lắp đặt thanh phơi. 

+ Thanh phơi hiện nay có 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Thanh phơi nhôm được đánh giá cao hơn do có độ bền và khả năng phơi được số lượng lớn đồ hơn. Phía trên thanh phơi còn có các lỗ phơi nên giúp quá trình phơi đồ diễn ra đơn giản hơn. 

Khả năng mà giàn phơi xếp ngang có thể chịu được khoảng 50kg. Sản phẩm có 3 thanh phơi, mỗi thanh phơi sẽ có 20 lỗ vô cùng tiện dụng. 

Giàn phơi xếp ngang, giàn phơi quần áo xếp ngang, cấu tạo của giàn phơi xếp ngang ,giàn phơi gắn tường, giàn phơi quần áo,
Khả năng mà giàn phơi xếp ngang có thể chịu được khoảng 50kg

Địa chỉ cung cấp giàn phơi xếp ngang ở đâu? 

Gianphoiquanaothongminh.org tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi xếp ngang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trên thị trường đang sở hữu nhiều mẫu giàn phơi khác nhau, phong phú và đa dạng về chất liệu, kiểu dáng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của mình. 

Khi mua giàn phơi xếp ngang tại gianphoiquanaothongminh.org, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn, lắp đặt tận nơi. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian hay công sức của khách hàng. 

Để nhanh chóng sở hữu giàn phơi xếp ngang chất lượng, hãy liên hệ ngay tới gianphoiquanaothongminh.org nhé. Chúng tôi luôn có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng khi mua sản phẩm. 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *