CÓ NÊN LẮP GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh và có nhiều ưu điểm nổi bật được cho là rất phù hợp với không gian sống của gia đình hiện đại. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người có khái niệm mơ hồ về giàn phơi thông minh. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng giàn phơi thông minh còn tồn tại nhiều nhược điểm, không nên sử dụng. Vậy có nên lắp giàn phơi thông minh không?

giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi , bộ giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh
Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là gì?

Trước hết bạn cần nắm vững khái niệm giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi được làm từ inox hoặc từ nhôm. Sản phẩm gồm ba bộ phận là thanh phơi, bộ tời và dây cáp hoạt động phối hợp với nhau nhịp nhàng. Trong đó, bộ tời có trách nhiệm điều chỉnh mọi hoạt động của giàn phơi bằng cách nâng lên, hạ xuống theo ý muốn của người sử dụng.

Cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh:

  • Bộ tời: chịu trách nhiệm điều khiển toàn bộ giàn phơi. Người ta có thể nâng lên, hạ xuống toàn bộ giàn phơi một cách nhịp nhàng.
  • Thanh phơi: được làm từ nhôm hay inox. Tất cả thanh phơi được tích hợp móc treo để cố định cho việc treo quần áo, hạn chế tối đa việc quần áo bị gió thổi bay, bị dồn về một đống dẫn đến hiệu quả phơi kém.
  • Dây cáp: thường là cáp lụa, có sức dẻo dai, chống thấm nước, chống rỉ nên có độ bền cao.
giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi , bộ giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh
Lắp giàn phơi thông minh cho khách hàng

Có nên sử dụng giàn phơi quần áo thông minh không?

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật và rất đáng để sử dụng. Sản phẩm có một số ưu điểm như sau:

  • Là sản phẩm chất lượng cao, có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.
  • Là sản phẩm có độ bền cao, được làm từ inox hay nhôm nên không bị oxi hóa, không bị han rỉ trước mọi tác động của điều kiện ngoại cảnh, phù hợp với môi trường sử dụng ngoài trời.
  • Là sản phẩm chống chịu va đập tốt, không dễ bị méo mó trong quá trình sử dụng.
  • Là sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt, đón nắng vào mọi thời điểm trong ngày, quần áo nhanh khô hơn so với cách phơi truyền thống.
  • Là sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình Việt.
  • Là sản phẩm có diện tích nhỏ, không cồng kềnh nên có thể tận dụng treo tại ban công để tiết kiệm diện tích.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc phơi đồ bởi diện tích phơi quá nhỏ hẹp, quần áo lâu khô, khi khô có mùi ẩm mốc thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại về việc thay đổi cách phơi quần áo. Sử dụng bộ giàn phơi thông minh bạn sẽ thấy công việc này đơn giản hơn rất nhiều.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *