Lắp giàn phơi thông minh inox cho chung cư Hà Đô TPHCM

Giàn phơi thông minh trên thị trường đang có rất nhiều loại phong phú, đa dạng về chủng loại. Trong đó giàn phơi inox vẫn luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Mới đây, gianphoithongminh.org vừa hoàn thành lắp đặt giàn phơi thông minh inox cho căn 12, tầng 25, block 02, chung cư Hà Đô trên đường 3/2 TPHCM. 

Lắp giàn phơi thông minh, Lắp giàn phơi thông minh inox, lắp đặt mẫu giàn phơi, chung cư Hà Đô, Giàn phơi thông minh, giàn phơi inox, gianphoithongminh.org, giàn phơi thông minh inox, giàn phơi,  mẫu giàn phơi tay quay, Quy trình lắp đặt giàn phơi
Lắp giàn phơi thông minh.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh inox 

Giàn phơi thông minh inox là sản phẩm sở hữu mức giá phải chăng, độ bền cao. Vì vậy loại giàn phơi này nhận được sự quan tâm, thu hút của đông đảo khách hàng trên thị trường. Giàn phơi có đầy đủ những tính năng của giàn phơi thông minh. Đây cũng là mẫu giàn phơi tay quay có mẫu mã đẹp, độ bền cao. 

Ngoài ra, giàn phơi còn được thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ biệt thự, chung cư, nhà phố. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình đang thuê nhà, cho thuê giúp tiết kiệm chi phí. 

Lắp giàn phơi thông minh, Lắp giàn phơi thông minh inox, lắp đặt mẫu giàn phơi, chung cư Hà Đô, Giàn phơi thông minh, giàn phơi inox, gianphoithongminh.org, giàn phơi thông minh inox, giàn phơi,  mẫu giàn phơi tay quay, Quy trình lắp đặt giàn phơi
Ưu điểm của giàn phơi thông minh inox

Quy trình lắp đặt giàn phơi tại chung cư  

Chị Nhàn hiện đang sinh sống tại căn 12, tầng 25, block 02, chung cư Hà Đô trên đường 3/2 TPHCM. Do diện tích phơi đồ có phần hạn chế nên chị quyết định lắp đặt lắp đặt giàn phơi thông minh để tối ưu. Chị nhận thấy, việc lắp đặt thiết bị này sẽ là giải pháp cho nhu cầu phơi đồ nhiều của gia đình, khắc phục được việc quần áo lâu khô vào mùa mưa. Hơn nữa, giá thành cũng không quá cao. 

Chị được hàng xóm giới thiệu có lắp đặt giàn phơi thông minh tại shop gianphoithongminh.org. Chị đã qua xem mẫu mã và quyết định liên hệ để được lắp đặt nhanh chóng. Sau khi nhận được yêu cầu của chị Nhàn, đội ngũ kỹ thuật viên đã đến tận nơi để khảo sát và thực hiện lắp đặt. 

Quy trình thực hiện diễn ra với các bước như sau: 

Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên xác định vị trí giàn phơi cần lắp đặt. Sau đó đánh dấu vị trí bộ tời, buli, dẫn hướng. 

Bước 2: Sau khi xác định xong vị trí, chúng tôi tiếp tục khoan trần và tường, sap đó lắp đặt các bộ phận vào các vị trí đã xác định. 

Bước 3: Kỹ thuật viên luồn dây cáp, sau đó nối những đầu dây với những bộ phận của giàn phơi. 

Bước 4: Gắn 2 thanh phơi lên. 

Bước 5: Vận hành, kiểm tra giàn phơi lần nữa và bàn giao cho chủ nhà. 

Chỉ với 5 bước đơn giản, chị Nhàn đã có được mẫu giàn phơi thông minh để việc phơi đồ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, vậy thì hãy liên hệ ngay tới shop gianphoithongminh.org để được tư vấn nhanh chóng.

Rate this post