Lắp đặt giàn phơi gắn trần inox tại chung cư Hà Đô, TPHCM

Giàn phơi gắn trần inox luôn là sản phẩm nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Mới đây, gianphoithongminh.org vừa hoàn thành lắp đặt giàn phơi gắn trần inox căn 7 tầng 14, lô 2, chung cư Hà Đô, đường 3/2, TPHCM. Shop nhận được được đánh giá cao từ khách hàng. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần, chung cư Hà Đô, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi gắn trần inox, giàn phơi inox gắn trần, mẫu giàn phơi, Giàn phơi thông minh, chất lượng giàn phơi, Giàn phơi inox, Quy trình lắp đặt giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi gắn trần.

Sức hút của giàn phơi inox gắn trần

Trong suốt thời gian qua, giàn phơi gắn trần inox vẫn luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Ngay lập tức, mẫu giàn phơi này đã được nhiều gia đình tại chung cư Hà Đô lựa chọn. Độ hot của sản phẩm này được đánh giá cao nhờ vào thiết kế hiện đại, độ bền cao với chất liệu inox cao cấp. 

Giàn phơi thông minh từ chất liệu inox được đánh giá cao nhờ có độ cứng, khả năng chống oxy hóa tốt. Người dùng có thể lắp đặt ở các vị trí cần tiếp xúc với mưa gió mà cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng giàn phơi

Giàn phơi inox không dễ bị ăn mòn, hoen gỉ, biến dạng. Đây chính là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao. Chất liệu này cũng sáng bóng, giúp cho không gian tăng thêm tính thẩm mỹ, sự tiết kiệm và gọn gàng nhất. 

Quy trình lắp đặt giàn phơi tại chung cư Hà Đô 

Trong thời gian qua, gianphoithongminh.org đã phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau tại chung cư Hà Đô. Do đó, trong quá trình lắp đặt giàn phơi tại đây đội ngũ kỹ thuật viên không phải mất quá nhiều công sức, thời gian để thực hiện. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần, chung cư Hà Đô, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi gắn trần inox, giàn phơi inox gắn trần, mẫu giàn phơi, Giàn phơi thông minh, chất lượng giàn phơi, Giàn phơi inox, Quy trình lắp đặt giàn phơi
Quy trình lắp đặt giàn phơi tại chung cư Hà Đô

Gia đình chị Hà mong muốn có không gian ban công để trồng thêm cây xanh. Vì thế, chị đã quyết định lắp đặt giàn phơi gắn trần inox để tiết kiệm không gian. Sau khi xem xét nhiều địa chỉ, chị đã lựa chọn shop gianphoithongminh.org để đặt hàng. 

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chị Hà, đội ngũ kỹ thuật của shop gianphoithongminh.org đã ngay lập tức có mặt để thực hiện công việc lắp đặt. Chúng tôi đã thực hiện khảo sát, đo đạc và bắt tay ngay vào công việc. Đội ngũ thợ xác định các vị trí để lắp bộ tời, buli, dẫn hướng. Điều này đảm bảo cho quy trình lắp đặt diễn ra thật chuẩn xác, thuận lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Toàn bộ thời gian thực hiện lắp đặt giàn phơi mất hơn 1 tiếng. Chị Hà đã trực tiếp nghiệm thu và được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng sao cho chuẩn xác, tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm. Chị cũng gửi lời cảm ơn tới gianphoithongminh.org vì đã cung cấp cho chị sản phẩm chất lượng, mức giá phải chăng.

Rate this post