Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại chung cư RickStar 1

Giàn phơi thông minh rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Vừa qua, shop gianphoithongminh.org đã tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại căn 1 tầng 9, khu nhà RS4, chung cư RickStar 1. Chị Tuyết đã gửi phản hồi tích cực và rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, cũng như sự nhiệt tình của gianphoithongminh.org.

Lắp đặt giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi, Mẫu giàn phơi thông minh gắn trần, chung cư RickStar 1, Giàn phơi thông minh, shop gianphoithongminh.org, Giàn phơi gắn trần, Lắp đặt giàn phơi, điều hướng giàn phơi, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi gắn trần
Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại Chung Cư rickstar.

Mẫu giàn phơi thông minh gắn trần có gì hấp dẫn?

Không gian sinh hoạt chật chội, khiến cho các thành viên trong gia đình chị Tuyết luôn cảm thấy ngột ngạt, bí bức. Cùng với đó, là việc phơi đồ của gia đình cũng bị ảnh hưởng. Gia đình chị tìm kiếm giải pháp phơi đồ hiệu quả cho không gian chung cư. Và chị thấy cách hiệu quả nhất là dùng giàn phơi thông minh gắn trần.

Sau khi biết đến giàn phơi thông minh gắn trần nhiều gia đình đã quyết định lắp đặt. Dùng giàn phơi gắn trần có được một không gian sống tiện ích, quần áo, đồ dùng được nhanh khô hơn. Giàn phơi gắn trần sở hữu thiết kế hoàn hảo, vừa sang trọng, góp phần tô điểm thêm không gian sống trở nên đẳng cấp hơn.

Sản phẩm có mức giá hợp lý, gia đình bạn đã sở hữu ngay bộ sản phẩm thông minh tiện ích. Lắp đặt giàn phơi này với nhiều quà tặng hấp dẫn, và chế độ bảo hành lâu dài.

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho nhà chị Tuyết ở chung cư RickStar 1

Vị trí mà chị Tuyết lựa chọn để lắp đặt giàn phơi chính là ở ban công. Có thể nói, ban công là vị trí rất thuận tiện để phơi đồ, vì nó hội tụ đầy đủ các yếu tố như nắng, gió, độ thông thoáng. Ban công tuy không quá rộng, nhưng lại là nơi lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần hoàn hảo.

Sau khi tính toán phương án lắp đặt, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của shop gianphoithongminh.org bắt tay vào công việc bằng việc đo đạc kích thước trần, đánh dấu vị trí lắp puly dẫn hướng, điều hướng giàn phơi.

Các vị trí lắp đặt đã sẵn sàng, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng khoan bê tông khoan trực tiếp vào trần ban công và lắp các puly dẫn hướng lên đó. Đồng thời điều hướng giàn phơi cũng được cố định chắc chắn vào tường.

Puly dẫn hướng được lắp đặt xong, thợ kỹ thuật sẽ luồn dây cáp qua con lăn của dẫn hướng. 2 đầu dây cho đi qua điều hướng, 2 đầu còn lại sẽ được nối với thanh phơi qua đai ống.

Hệ thống cáp ngoài giàn phơi ổn định, nhân viên sẽ lắp bộ tời vào tường. Tiếp đến sẽ tiến hành công tác vuốt dầu cho cáp và tra mỡ cho các bộ phận giàn phơi trước khi nối cáp với thanh phơi.

Quy trình đo đạc, lắp đặt giàn phơi gắn trần tại nhà chị Tuyết diễn ra chưa hết 45 phút. Khách hàng rất hài lòng và ưng ý về sản phẩm, cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của shop gianphoithongminh.org.

Rate this post