Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho nhà chị tại quận 7- TP Hồ Chí Minh

Chị Bích rất đau đầu, mệt mỏi vì không gian phơi đồ của gia đình mình rất chật chội. Nhà chị thường phải tận dụng mọi nơi để phơi phóng. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, chị đã biết đến giàn phơi thông minh gắn trần rất phù hợp cho những căn hộ ở chung cư. Chị Bích đã quyết định lựa chọn đơn vị  gianphoithongminh.org để thi công lắp đặt giàn phơi gắn trần cho gia đình mình.

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn trần, Lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Giàn phơi gắn trần- mẫu giàn phơi, chung cư, gianphoithongminh.org
Giàn phơi thông minh gắn trần.

Giàn phơi gắn trần- mẫu giàn phơi hot nhất

Hiện nay, giàn phơi thông minh có nhiều loại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, mẫu giàn phơi gắn trần luôn được khách hàng đánh giá cao về tính tiện ích, cũng như khả năng tiết kiệm tối đa không gian. Giàn phơi thông minh gắn trần sở hữu những tính năng vô cùng nổi trội, hơn hẳn so với những mẫu giàn phơi khác, cụ thể:

– Tính năng phơi đồ hoàn hảo, chỉ cần 1 bộ giàn phơi gắn trần có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi đồ của gia đình chị Bích. Khả năng chịu tải của giàn phơi lên đến 60kg, nên chị Bích sẽ tha hồ phơi tất cả những đồ dùng cần thiết như chăn, màn, chiếu, quần áo với số lượng lớn.

– Quần áo khô nhanh hơn, sản phẩm bao gồm có 2 thanh phơi tiêu chuẩn. Mỗi thanh có chiều dài 2,4m được tạo sẵn 40 lỗ/thanh cách đều nhau, tạo độ thông thoáng, để quần áo được khô nhanh nhất.

Giàn phơi gắn trần được lắp đặt ở vị trí trên cao, nên sẽ tạo độ thông thoáng cho không gian bên dưới.

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn trần, Lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Giàn phơi gắn trần- mẫu giàn phơi, chung cư, gianphoithongminh.org
Giàn phơi gắn trần- mẫu giàn phơi hot nhất.

Gia đình chị Bích được hỗ trợ những gì khi lắp đặt giàn phơi gắn trần?

Sau khi lựa chọn gianphoithongminh.org, chị đã liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn loại giàn phơi phù hợp cho không gian ngôi nhà của mình. 

Qua giới thiệu, cuối cùng chị quyết định lựa chọn lắp đặt giàn phơi gắn trần cho không gian. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã tới tận nơi khảo sát và lắp đặt giàn phơi tại ban công. 

Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện lắp đặt giàn phơi tại gia đình và chung cư. Vì vậy quá trình thực hiện được diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ trong thời gian hơn 1 tiếng, chúng tôi đã có thể bàn giao giàn phơi để chị Bích kiểm tra kỹ lưỡng. 

Sau khi hoàn thành, chị Bích có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ kỹ thuật của gianphoithongminh.org. Chị đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật tại công ty.

Rate this post