Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường cho chung cư Hòa Bình

Chủ căn hộ 06 ở chung cư Hòa Bình, đã liên hệ đến gianphoithongminh.org để yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã có mặt ngay trong ngày để hoàn thành công việc lắp đặt và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. 

giàn phơi thông minh gắn tường, Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường, gianphoithongminh.org, chung cư Hòa Bình, lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường.

Khách hàng lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường

Vợ chồng chị Lợi ở căn hộ 06, tầng 16, tòa nhà RS2, chung cư Hòa Bình muốn lắp đặt giàn phơi. Chị đã liên hệ đến đường dây nóng của gianphoithongminh.org để yêu cầu được lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, bởi những lý do sau:

– Sản phẩm bền bỉ với thời gian, chắc chắn, và tuổi thọ cao. Vì vậy, khách hàng tha hồ phơi phóng quần áo, đồ dùng của gia đình lên đến 50kg, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

– Có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng, như lắp đặt miễn phí, bảo hành lên đến 2 năm.

Giàn phơi thông minh gắn tường đảm bảo mọi thành viên trong gia đình khách hàng, không ai phải mặc đồ ẩm ướt ngay cả trong những hôm thời tiết mưa gió.

– Sản phẩm sử dụng đơn giản, dễ dàng, vận hành êm ái, hoạt động ổn định.

giàn phơi thông minh gắn tường, Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường, gianphoithongminh.org, chung cư Hòa Bình, lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi, giàn phơi thông minh
Khách hàng lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường.

Thực hiện lắp đặt giàn phơi cho vợ chồng chị Lợi 

Chị Lợi vẫn luôn mong muốn biến không gian phơi đồ của gia đình trở nên đẹp mắt, ấn tượng như nhiều gia đình khác trong chung cư. Qua rất nhiều đắn đo, cân nhắc cuối cùng chị cũng quyết định sẽ lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường cho căn hộ của mình. 

Chị cho biết: “Mình đã thấy khá nhiều gia đình bạn bè lắp đặt và sử dụng mẫu giàn phơi này cho không gian nên cực kỳ ấn tượng. Mình có bàn bạc với ông xã và quyết định sẽ lắp đặt ngay.”  

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chị Lợi, đội ngũ kĩ thuật của gianphoithongnminh.org đã tiến hành tới tận nơi và lắp đặt nhanh chóng. Quá trình thực hiện chỉ mất chưa đầy 30 phút, sau đó chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng cũng như nhắc nhở về thời gian bảo dưỡng định kì, để giúp sản phẩm hoạt động ổn định và bền bỉ.

Quá trình hoàn tất, vợ chồng chị Lợi cũng không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã không quản đường xá có mặt nhanh chóng để giúp không gian phơi đồ của gia đình trở nên ấn tượng. 

Gianphoithongminh.org hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Rate this post