Lắp đặt giàn phơi tại chung cư Pegasuite quận 8, TPHCM

Mới đây, gia đình chị Minh tại chung cư Pegasuite vừa lắp đặt giàn phơi. Gia đình chị cần lắp đặt giàn phơi thông minhkhông gian phơi đồ rất chật chội. Bởi chỉ có lắp giàn phơi với giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản, nhanh chóng, gọn gàng hơn. Sau khi hoàn thành lắp đặt giàn phơi, chị Minh cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng giàn phơi và sự nhiệt tình của nhân viên tại shop gianphoithongminh.org

Lắp đặt giàn phơi, chung cư Pegasuite, lắp đặt giàn phơi thông minh, không gian phơi đồ, phơi đồ, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi cho chung cư, Giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi chung cư
Lắp đặt giàn phơi.

Nhu cầu lắp đặt giàn phơi cho chung cư tăng cao 

Giống với nhiều gia đình khác, ngay sau khi nhận nhà tại chung cư Pegasuite, chị Minh đã quyết định lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh. Đây là sản phẩm đem tới nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian phơi đồ 

Căn hộ tại chung cư Pegasuite được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian đều sẽ được chủ đầu tư tối ưu hóa về mặt chức năng. Cũng theo thiết kế sẽ có phần ban công để máy giặt, phơi đồ. Nhưng chẳng có gia đình nào mong muốn sẽ dành toàn bộ phần ban công vào công việc phơi đồ. Do đó, việc lắp đặt giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Giàn phơi thông minh được thiết kế gắn trần. Nó có 2 thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống linh hoạt. Nhờ đó mà toàn bộ diện tích mặt nền không cần sử dụng vào việc phơi đồ. 

Giàn phơi chung cư giải phóng không gian hẹp 

Ở không gian hẹp, việc phơi đồ chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, khi có sự xuất hiện của giàn phơi thông minh thì người dùng cũng có thể nâng lên, hạ xuống từng thanh phơi để có không gian đứng thu đồ và phơi đồ. 

Lắp đặt giàn phơi, chung cư Pegasuite, lắp đặt giàn phơi thông minh, không gian phơi đồ, phơi đồ, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi cho chung cư, Giàn phơi thông minh, lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi chung cư
Nhu cầu lắp đặt giàn phơi cho chung cư tăng cao

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại chung cư Pegasuite

Ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu của chị Minh về lắp đặt giàn phơi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của shop gianphoithongminh.org đã có mặt để khảo sát và lắp đặt. Không gian ban công của gia đình chị gặp phải một số vấn đề như hẹp, nhỏ bị che chắn bởi đường ống nước. 

Mặc dù gặp phải khá nhiều thách thức, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi đã nhanh chóng xử lý một cách nhanh chóng, gọn lẹ và không làm mất thời gian của gia chủ. Dây dẫn hướng, bộ tời được lắp đặt ở vị trí trống, không làm ảnh hưởng tới đường ống. Ngoài ra 4 buli cũng được đo đạc chuẩn xác để đem tới sự hài hòa cho không gian. 

Sau khi các bộ phận đã được cố định, đội ngũ kỹ thuật viên đã luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli dễ dàng rồi nối dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi. Chỉ chưa đầy hơn 1 tiếng, việc lắp đặt đã được hoàn thành vô cùng thuận lợi.

Rate this post