Lắp đặt giàn phơi inox gắn trần cho chung cư Millennium quận 4

Sống tại chung cư, nhiều người thường phàn nàn về không gian phơi đồ chật chội, không được thoải mái. anh Long sinh sống ở căn 19, tầng 3 chung cư Mellennium, quận 4 – TP Hồ Chí Minh tìm hiểu và biết đến shop gianphoithongminh.org. Sau khi lựa chọn, gia đình anh đã quyết định lắp đặt giàn phơi inox gắn trần.

Lắp đặt giàn phơi inox gắn trần, chung cư Millennium, giàn phơi inox gắn trần, chung cư, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, Giàn phơi inox gắn trần, mẫu giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi inox gắn trần.

Giàn phơi inox gắn trần với nhiều ưu điểm nổi bật

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu giàn phơi thông minh. Tuy nhiên giàn phơi inox gắn trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm của nó mang lại phải kể đến:

– Vẻ đẹp sáng bóng, bền bỉ với thời gian, mang đến một không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho gia đình bạn.

– Chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài, bởi sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, nên sẽ không bị hư hỏng, han gỉ trong quá trình sử dụng.

Quần áo phơi được số lượng nhiều,  không xảy ra tình trạng quần áo bị xô lệch, dồn một đống.

Giàn phơi inox gắn trần giúp tiết kiệm không gian sống, tạo khoảng không thông thoáng.

– Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, không mất nhiều công sức, ngay cả người già và trẻ em đều sử dụng được.

Lắp đặt giàn phơi inox gắn trần, chung cư Millennium, giàn phơi inox gắn trần, chung cư, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, Giàn phơi inox gắn trần, mẫu giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh
Giàn phơi inox gắn trần với nhiều ưu điểm nổi bật

Quy trình lắp đặt giàn phơi inox gắn trần chung cư 

Qua quá trình tìm hiểu, anh Long được một người bạn giới thiệu và biết tới gianphoithongminh.org là một địa chỉ uy tín, nổi tiếng trên thị trường chuyên về lĩnh vực giàn phơi thông minh

Anh luôn muốn biến không gian phơi đồ của gia đình trở nên tiết kiệm diện tích, đẹp mắt hơn. Qua xem xét, cân nhắc anh đã quyết định lựa chọn lắp đặt giàn phơi inox gắn trần cho căn hộ của mình. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của shop gianphoithongminh.org đã nhanh chóng đến căn 19 tầng 3 chung cư Mellennium quận 4 – TP Hồ Chí Minh khảo sát. Việc lắp đặt giàn phơi cho gia đình anh diễn ra nhanh chóng. Quá trình thực hiện được diễn ra theo các bước sau đây: 

– Bước 1: Đo đạc, vạch mực nhằm xác định chính xác vị trí lắp dẫn hướng đôi và bộ tời trên trần ban công của căn hộ. Khoan trần theo vết mực.

– Bước 2: Cố định dẫn hướng đôi, bộ tời lần lượt lên trần của ban công, theo đúng vị trí khoan, đội ngũ nhân viên của shop gianphoithongminh.org sẽ nhanh chóng bắt vít để lắp dẫn hướng, và bộ tời.

– Bước 3: Đi dây cáp lên con lăn trên dẫn hướng đôi, nối cáp ngoài và cáp trong của bộ tời.

– Bước 4: Liên kết thanh phơi với dây cáp bằng đai ống.

– Bước 5: Điều khiển giàn phơi để kiểm tra độ ổn định, sau khi chắc chắn giàn phơi không có vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng, để kiểm nghiệm lần cuối.

Chỉ với 5 bước đơn giản giàn phơi đã được lắp đặt thành công. Chúng tôi cũng đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao. Anh Long vô cùng hài lòng và đánh giá cao về sự nhiệt tình, cũng như sự chuyên nghiệp của từng thành viên đến từ shop gianphoithongminh.org.

Rate this post