Lắp đặt giàn phơi gắn trần inox tại chung cư Tara Kinh Đô, quận 8, TPHCM

Giàn phơi gắn trần inox là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn tại chung cư Tara Kinh Đô. Điển hình là gia đình chị Hoài tại căn 06, tầng 5, chung cư Tara Kinh Đô, quận 8, TPHCM vừa mới liên hệ shop gianphoithongminh.org để được tư vấn, lắp đặt mẫu giàn phơi này. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần inox, chung cư Tara Kinh Đô, Lắp đặt giàn phơi gắn trần,  giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn trần inox, giàn phơi inox gắn trần, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, lắp đặt mẫu giàn phơi, giàn phơi gắn trần, bộ giàn phơi, lắp đặt giàn phơi inox gắn trần, lắp đặt giàn phơi ban công
Giàn phơi gắn trần inox.

Lý do vì sao nhiều người chọn giàn phơi inox gắn trần

Để lý giải lý do tại sao giàn phơi gắn trần được nhiều gia đình sinh sống tại chung cư Tara Kinh Đô, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm sau đây: 

Giàn phơi gắn trần thiết kế phù hợp với chung cư 

Các căn hộ chung cư đều được thiết kế tối ưu cho không gian. Ngoài ra, không gian được thiết kế phơi đồ chủ yếu là ban công và logia. Nhưng chúng thường có nhược điểm là hẹp và nhỏ nên cần phải lắp đặt giàn phơi thông minh để tối ưu diện tích. 

Giàn phơi thông minh gắn trần inox được đánh giá cao thờ thiết kế nhỏ gọn. Một bộ giàn phơi sẽ gồm có bộ tời, buli, dẫn hướng. Do đó, việc lắp đặt mẫu giàn phơi này được đánh giá là thích hợp, linh hoạt cho không gian ban công, logia. 

Giàn phơi thông minh sử dụng đơn giản, tiện ích 

Giàn phơi gắn trần thường được thiết kế với củ quay liền nên sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần nâng lên, hạ xuống để người dùng không phải tháo tay quay ra. Mỗi lần sử dụng, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng lên và quay ngược lại để hạ xuống. 

Giàn phơi thông minh gắn trần có giá thành phải chăng

Giàn phơi gắn trần inox thường có mức giá phải chăng, hợp lý. Sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình sinh sống tại chung cư. Hơn nữa, khi mua sản phẩm tại gianphoithongminh.org khách hàng còn được miễn phí công vận chuyển và lắp đặt trong ngày. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần inox, chung cư Tara Kinh Đô, Lắp đặt giàn phơi gắn trần,  giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn trần inox, giàn phơi inox gắn trần, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, lắp đặt mẫu giàn phơi, giàn phơi gắn trần, bộ giàn phơi, lắp đặt giàn phơi inox gắn trần, lắp đặt giàn phơi ban công
Lý do vì sao nhiều người chọn giàn phơi inox gắn trần?

Thực hiện lắp đặt giàn phơi inox gắn trần tại chung cư Tara Kinh Đô

Cũng giống với nhiều gia đình sinh sống tại chung cư Tara Kinh Đô, chị Hoài đã lựa chọn lắp đặt giàn phơi ban công. Do đã có kinh nghiệm lắp đặt giàn phơi tại đây nên đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. 

Ban công tại chung cư Tara Kinh Đô được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn để lắp đặt giàn phơi thông minh. Mặc dù phía trên có hệ thống ống nước gây cản trở đôi chút nhưng cũng không hề làm khó dễ đội ngũ kỹ thuật viên.  

Chỉ sau vòng chưa đầy 1 tiếng, bộ giàn phơi inox gắn trần đã được hoàn thành tại gia đình chị Hoài. Các bộ phận được đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt vô cùng tỉ mỉ, khéo léo nên giúp không gian phơi đồ trở nên vô cùng ấn tượng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi inox gắn trần tại chung cư Tara Kinh Đô, vậy thì hãy liên hệ ngay tới gianphoithongminh.org để được tư vấn nhanh chóng.

Rate this post