Lắp đặt giàn phơi gắn trần cho chung cư Garden Court, quận 7, TPHCM

Chị Huệ sinh sống tại chung cư Garden Court tại đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM vừa lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần. Chị luôn mong muốn có thể biến không gian phơi đồ của gia đình trở nên đẹp mắt, ấn tượng. Vì thế chị đã liên hệ tới shop gianphoithongminh.org để lắp đặt giàn phơi gắn trần cho gia đình. Sau khi hoàn thành, chị cảm thấy vô cùng hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần, chung cư Garden Court, lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, Lắp đặt giàn phơi tại chung cư có lâu không, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, mẫu giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi gắn trần.

Lắp đặt giàn phơi tại chung cư có lâu không

Cho tới nay, shop gianphoithongminh.org cũng đã tiến hành lắp đặt khá nhiều mẫu giàn phơi khác nhau tại chung cư Garden Court. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên cũng đã quen thuộc với địa hình tại đây. 

Theo khảo sát, ở chung cư Garden Court có 2 vị trí có thể lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần là lô gia và ban công. Rất nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt giàn phơi ở ban công để đón gió, đón nắng. Nhưng cũng có khá nhiều người lại lựa chọn lắp đặt ở lô gia để thuận tiện cho việc giặt và phơi đồ. 

Chị huệ đã lựa chọn giải pháp thứ 2 là lắp đặt giàn phơi ở vị trí lô gia. Nguyên nhân là vì đây là khu vực gia đình chị để máy giặt nên lắp giàn phơi tại đây sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho việc phơi phóng quần áo. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần, chung cư Garden Court, lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, Lắp đặt giàn phơi tại chung cư có lâu không, shop gianphoithongminh.org, gianphoithongminh.org, mẫu giàn phơi
Lắp đặt giàn phơi tại chung cư có lâu không?

Thực hiện lắp đặt giàn phơi gắn trần cho gia đình chị Huệ 

Chị Huệ chia sẻ: “ Ngay sau khi mua nhà, cả hai vợ chồng mình đã mong muốn được lắp đặt giàn phơi thông minh giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn. Hơn nữa, như mình tìm hiểu nếu lắp đặt dây phơi quần áo sẽ không được đón nắng, đón gió. Vì thế mình quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.” 

Đây là mẫu giàn phơi được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt với khả năng phơi đồ đạt 50kg. Trên thanh phơi còn được gắn thêm lỗ phơi. Nhờ đó chị Huệ có thể thoải mái phơi quần áo, chăn màn, đồ nặng mà không phải lo lắng không gian lô gia bị chật hẹp. 

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chị Huệ, đội ngũ nhân viên của anh Vinh đã có mặt tận nơi để thực hiện lắp đặt ngay. Quá trình lắp đặt được diễn ra vô cùng nhanh chóng, đảm bảo giúp chị Huệ tiết kiệm không gian phơi đồ và đem tới sự đẹp mắt cho căn hộ. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, vậy thì hãy liên hệ ngay tới shop gianphoithongminh.org. Chúng tôi sẽ  tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Rate this post