Lắp đặt giàn phơi gắn trần cho chung cư Hà Đô, TPHCM

Hiện tại, số lượng khách hàng sinh sống tại chung cư liên hệ tới shop gianphoithongminh.org để lắp đặt giàn phơi đang ngày càng tăng cao. Mới đây, chúng tôi vừa tiếp nhận yêu cầu thực hiện lắp đặt giàn phơi gắn trần cho gia đình cô Thảo tại căn 8 tầng 7 Block 2 chung cư Hà Đô, đường 3/2, TPHCM. Không để cô Thảo phải đợi lâu, anh Vinh, chủ shop gianphoithongminh.org đã nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới tận nơi khảo sát và lắp đặt giàn phơi

Lắp đặt giàn phơi gắn trần, chung cư Hà Đô, gianphoithongminh.org, Shop gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn trần, mẫu giàn phơi, bán giàn phơi thông minh gắn trần,
Lắp đặt giàn phơi gắn trần.

Ưu điểm của giàn phơi gắn trần là gì? 

Giàn phơi thông minh gắn trầnmẫu giàn phơi đang được đánh giá cao trên thị trường trong suốt nhiều năm qua. Sản phẩm có thể lắp ở nhiều nơi như trần thạch cao, trần bê tông, mái tôn phẳng chắc chắn. 

Hơn nữa, mẫu giàn phơi này rất phù hợp để lắp đặt ở ban công chung cư vì lắp đặt trên cao giúp tạo nên sự thông thoáng cho ban công chung cư vốn chật hẹp. Do đó, hiện nay, chung cư đang là kiểu cả lắp đặt giàn phơi gắn trần nhiều nhất. 

Giàn phơi được thiết kế với 2 thanh phơi bằng chất liệu inox hoặc nhôm. Mỗi thanh phơi sẽ có từ 30 đến 40 lỗ phơi/ thanh. Thanh phơi làm từ inox sẽ được gắn các khuyên định vị. 

Tải trọng của giàn phơi thông minh gắn trần cũng khá cao sẽ từ 50 – 60kg tùy loại và hãng sản xuất. Do đó, người dùng có thể thoải mái phơi phóng quần áo mà không phải lo lắng tới việc hư hỏng như giàn phơi truyền thống. 

Lắp đặt giàn phơi gắn trần, chung cư Hà Đô, gianphoithongminh.org, Shop gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn trần, mẫu giàn phơi, bán giàn phơi thông minh gắn trần,
Ưu điểm của giàn phơi gắn trần là gì?

Lắp đặt giàn phơi gắn trần cho gia đình căn 8 tầng 7 Block 2 chung cư Hà Đô

Sau khi nhận thấy những ưu điểm nổi bật của giàn phơi gắn trần, cô Thảo đã ngay lập tức tìm địa chỉ uy tín để được lắp đặt. Qua hàng xóm giới thiệu, cô Thảo được biết shop gianphoithongminh.org đang là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 Cô thảo ở căn 8 tầng 7 Block 2 chung cư Hà Đô, đường 3/2, TPHCM đã  yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới tận nơi khảo sát và lắp đặt. 

Quá trình lắp đặt được diễn ra vô cùng nhanh chóng với các bước sau đây: 

Bước 1: Xác định vị trí dẫn hướng, khoan trần ban công để cố định phần dẫn hướng. Tiếp đến, chúng tôi thực hiện đi dây quá qua con lăn và thêm bút sáp trang trí.

Bước 2: Tiến hành lắp bộ tời, nối dây cáp ngoài với hệ thống cáp bên trong bộ tời.

Bước 3: Liên kết thanh phơi với cáp ngoài. 

Sau khi hoàn thành xong lắp đặt, cô Thảo đã kiểm tra hoạt động của giàn phơi và chắc chắn sản phẩm hoạt động bình thường. Cô cảm thấy vô cùng vui lòng và hài lòng vì gia đình đã có giàn phơi treo đồ mới. Về ngoại hình giàn phơi rất ấn tượng, cách sử dụng đơn giản.

Rate this post