CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Tốc độ phát triển của các tòa nhà chung cư tại thủ đô Hà Nội ngày càng nhanh, bởi vậy, nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh trong nhà để phơi quần áo, chăn màn, ga gối… cũng tăng vọt. Giàn phơi quần áo thông minh tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng ở các chung cư tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn.

lắp đặt giàn phơi thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi , giàn phơi gắn tường Hàn Quốc, giàn phơi đồ thông minh xếp ngang gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần
Lắp đặt giàn phơi thông minh cho các hộ dân chung cư

Ở đâu có nhu cầu ở đó có chúng tôi

Dù kinh doanh bất kỳ một loại sản phẩm, dịch vụ nào bạn đều phải có khách hàng. Khách hàng tiềm năng ở đâu mình ở đó để sẵn sàng đáp ứng khi cần. Mới đây Giàn phơi quần áo thông minh vừa hoàn tất một vài dự án lắp đặt giàn phơi đồ thông minh cho nhiều chung cư ở Hà Nội như: chung cư Gemek Tower, chung cư The Gloden An Khánh, Chung cư Mon City, Chung cư Xuân Mai Complex, Chung cư Royal City…tại các khu chung cư này logia dùng để phơi đồ chỉ khoảng 2-4m2.

Tùy từng loại kích thước của logia chúng tôi sẽ có những loại sản phẩm giàn phơi thích hợp để đáp ứng được nhu cầu phơi đồ, thẩm mỹ của gia chủ. Các mẫu giàn phơi thông minh được các hộ dân chung cư ưa chuộng có giá từ 1-3 triệu đồng, có giá đình lắp giàn phơi nhập khẩu cao cấp, có giá đình lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc, Hòa Phát…

Dù bạn ở đâu trong thành phố Hà Nội có nhu cầu lắp đặt giàn phơi đồ thông minh xếp ngang gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần… chỉ cần gọi số 0397879406  chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá lắp đặt hợp lý. Với những khách hàng, nhóm khách hàng lắp từ 3 bộ trở lên luôn có giá ưu đãi và quà tặng.

lắp đặt giàn phơi thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi , giàn phơi gắn tường Hàn Quốc, giàn phơi đồ thông minh xếp ngang gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần
Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại chung cư

Các mẫu giàn phơi được các chung cư ở Hà Nội ưa chuộng

Giàn phơi thông minh Sankaku S1, Sankaku HP01, Sankaku HP02, Sankaku S2, Star HP525, Star HP03, Takashi… là những mẫu giàn phơi khá được ưa chuộng bởi chúng có giá thành khá phù hợp và cũng rất thích hợp để làm quà tặng tân gia.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp làm mái hiên di động, lưới an toàn, lưới bảo vệ cho cửa sổ, ban công, logia của các chung cư. Với chế độ bảo hành hậu mãi chuẩn hãng nên các hộ dân chung cư hoàn toàn yên tâm và tin dùng.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *