PHƠI ĐỒ THÔNG MINH BẰNG GIÀN PHƠI NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Phơi quần áo tưởng như là một công việc đơn giản nhưng nhiều khi mang lại rất nhiều khó khăn và rắc rối cho người nội trợ. Tuy nhiên, hiện nay giàn phơi quần áo thông minh đã giải quyết được những khó khăn trên. Vậy phơi đồ thông minh bằng giàn phơi nào hiệu quả nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được tích hợp khả năng điều khiển tự động. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về diện tích, hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ và giá thành nên được thị trường hết sức ưa chuộng. Hiện nay, sản phẩm gồm có nhiều loại khác nhau với mức giá rất đa dạng để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.

giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi, Giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh treo tường
Một loại giàn phơi thông minh

Nên sử dụng loại giàn phơi thông minh nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh, trong đó nổi bật nhất là 3 sản phẩm: giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Mỗi loại giàn phơi có ưu điểm riêng, trong đó giàn phơi thông minh gắn tường được cho là loại giàn phơi chất lượng cao với giá thành hợp lý nên được nhiều gia đình yêu thích.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh treo tường là gì?

Giàn phơi thông minh treo tường có rất nhiều ưu điểm, trong đó có một số ưu điểm chính sau:

giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi, Giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh treo tường
Giàn phơi thông minh treo tường
  • Giàn phơi gắn tường có thể kéo vào khi không sử dụng, hơn nữa lại có diện tích rất nhỏ nên rất phù hợp với nhà ở chật hẹp, nhất là nhà ở chung cư.
  • Giàn phơi có tính thẩm mỹ cao, thường được làm từ inox hay nhôm sáng bóng và đẹp mắt. Đây là loại giàn phơi được làm từ inox hay nhôm nên không bị rỉ, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Giàn phơi chịu lực tốt. thậm chí có thể chịu được lực nặng tới 60kg nên ngoài phơi quần áo còn có thể phơi cả chăn, màn.
  • Bạn có thể thoải mái nâng lên, hạ xuống, kéo ra, kéo vào thanh phơi để đón ánh nắng hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, công sức.
  • Thanh phơi được tích hợp sẵn móc treo nên quần áo không bị xô lệch, không bị dồn đống, không bị gió thổi bay. Vì vậy bạn có thể phơi quần áo trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả ngày nhiều gió.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều loại giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh nhập khẩu với giá thành tốt và chính sách bảo hành chặt chẽ. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này và có nhu cầu sở hữu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm giàn phơi cao cấp với giá thành phải chăng nhất. Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể:

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *