GIỚI THIỆU GIÀN PHƠI HÒA PHÁT KS 950

Giàn phơi với thương hiệu Hòa Phát hiện là một trong những loại giàn phơi được tin dùng yêu thích nhất. Trong đó, Hòa Phát có đa dạng mẫu mã kiểu loại giàn phơi khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS 950 đang rất được chị em ưa chuộng.

giàn phơi Hòa Phát KS 950, thương hiệu Hòa Phát, Giàn phơi, Hòa Phát, Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát KS 950, giàn phơi thông minh, bộ phận chính của Giàn phơi Hòa Phát KS 950, Giàn phơi KS 950
Giới thiệu sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS 950.

Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát KS 950

Giàn phơi Hòa Phát KS 950 là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tay quay gắn liền có 3 chế độ phơi, giúp cho chị em phụ nữ khi phơi quần áo có thể chọn chế độ phù hợp để quần áo nhanh chóng được hong khô.

Thiết kế sang trọng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại giàn phơi này. Ngoài ra nó còn có hai thanh phơi chịu lực cao, giúp phơi được số lượng lớn quần áo của gia đình mà gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian như giàn phơi truyền thống.

Có hai màu sắc là vàng và trắng xám, người mua có thể tùy chọn phù hợp với sở thích.

Các bộ phận chính của Giàn phơi Hòa Phát KS 950

Giàn phơi KS 950 của Hòa Phát được cấu tạo từ những thành phần chính như sau:

Bộ tời

Đây là một trong những linh kiện chính của giàn phơi, nếu thiếu nó thì giàn phơi không thể vận hành sử dụng được. Bộ tời được cấu tạo từ các chi tiết như sau:

  • Dây cáp
  • Lò xo hai chiều với chức năng hãm lại khi quay. Cá hãm ly hợp khi giàn phơi quay lên hoặc hạ xuống mà không bị tuốt chính là nhờ lò xo hai chiều. Chẳng hạn như khi cá hãm bị hỏng, người sử dụng quay giàn phơi lên nhưng bộ tời lại đưa nó quay lại vị trí ban đầu.
  • Hai chiếc bánh răng quay được lắp trái chiều nhau.
  • Múi xỏ tay quay
giàn phơi Hòa Phát KS 950, thương hiệu Hòa Phát, Giàn phơi, Hòa Phát, Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát KS 950, giàn phơi thông minh, bộ phận chính của Giàn phơi Hòa Phát KS 950, Giàn phơi KS 950
Các bộ phận chính của Giàn phơi Hòa Phát KS 950.

Thanh phơi

Đối với giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 950, thanh phơi thường có hai thanh và đa dạng về kích thước. Thanh phơi được đục lỗ bằng máy dập, cấu tạo từ nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện mặt ngoài.

Có nhiều loại kích thước khác nhau, phù hợp từng nhu cầu của người dùng.

  • 1.8m = 40 móc phơi
  • 2.0m = 50 móc phơi
  • 2.4m = 60 móc
  • 3.0m = 80 móc

Tất cả các dạng kích thước trên đều trong 2 thanh phơi. Trong đó, kích thước tiêu chuẩn và được ưa dụng nhất là 2.4m với 60 móc phơi.

Nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn kích thước thanh phơi và bộ tời, nhờ nhân viên tư vấn để chọn mua phù hợp tránh gây quá tải hỏng hóc, gãy hoặc cong thanh phơi.

Dây cáp

Trong giàn phơi Hòa Phát KS 950 có hai loại dây cáp, một là dây cáp trong bộ tời, hai là dây cáp ngoài.

Dây cáp trong bộ tời có chiều dài khoảng 1.7m đến 2m, dây cáp ngoài có chiều dài khoảng 7 – 10m mỗi dây.

Loại dây cáp giàn phơi này được cấu tạo từ cáp sợi nhỏ inox 304 liti quấn lại, giúp chịu lực cho giàn phơi quần áo. Khi sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, thay dây và bảo dưỡng để tránh đứt cáp, gây hư hỏng nặng cho giàn phơi thông minh.

giàn phơi Hòa Phát KS 950, thương hiệu Hòa Phát, Giàn phơi, Hòa Phát, Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát KS 950, giàn phơi thông minh, bộ phận chính của Giàn phơi Hòa Phát KS 950, Giàn phơi KS 950
Trong giàn phơi Hòa Phát KS 950 có hai loại dây cáp.

Dẫn hướng dây cáp và dòng dọc cố định

Bộ phận này giúp dây cáp không bị rối khi quay, tuy nhiên nếu như dây cáp sử dụng lâu bị xơ sẽ dẫn đến tình trạng bị rối.

Dẫn hướng 360 độ giúp đảm bảo dây cáp không bị xoắn dây.

Một số linh kiện khác: Treo dây phơi, bịt đầu trang trí

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *