KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH VỚI NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Giàn phơi thông minh được sử dụng rất dễ dàng ngay cả đối với người già và em nhỏ. Tuy nhiên làm thế nào để việc sử dụng được hiệu quả, đặc biệt đảm bảo được độ bền cùng tuổi thọ của giàn phơi góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH, tuổi thọ của giàn phơi, hướng dẫn khi sử dụng giàn phơi, bảo dưỡng giàn phơi
Giàn phơi quần áo thông minh

Muốn giàn phơi thông minh được bền và sử dụng tốt thì điều đầu tiên bạn phải chú ý trong sử dụng là phải dùng đúng cách mà nhà sản xuất đã hướng dẫn và sử dụng đúng số lượng trọng tải mà giàn phơi cho phép. Nếu để quá tải trọng hoặc dùng không đúng cách sẽ gây ra hư hỏng cho các bộ phận và làm cho giàn phơi bị giảm tuổi thọ. Để thực hiện được điều đó, bạn phải nắm rõ các thông tin, thông số quy định và đọc kỹ các hướng dẫn khi sử dụng giàn phơi. Hãy hỏi kỹ hơn phía nhà phân phối để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình dùng.Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn nên thu gọn giàn phơi để tránh những va chạm hoặc tránh cho trẻ nhỏ nghịch ngợm đu lên giàn phơi hoặc quay dây phơi rất nguy hiểm và còn ảnh hưởng đến độ bền của giàn phơi.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH, tuổi thọ của giàn phơi, hướng dẫn khi sử dụng giàn phơi, bảo dưỡng giàn phơi
Ngoài ra thời tiết xấu như mưa bão bạn cũng nên thu giàn phơi lại để tránh những tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết gây ra những hiện tượng oxi hóa

Ngoài ra thời tiết xấu như mưa bão bạn cũng nên thu giàn phơi lại để tránh những tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết gây ra những hiện tượng oxi hóa. Đặc biệt nếu bị nước mưa bắn vào, bạn hãy dùng khăn để lau khô các bộ phận và tra dầu mỡ vào để bảo dưỡng giàn phơi.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH, tuổi thọ của giàn phơi, hướng dẫn khi sử dụng giàn phơi, bảo dưỡng giàn phơi
Sản phẩm nào dù tốt đến mấy nếu không được bảo dưỡng định kỳ thì sẽ rất nhanh hỏng

Cuối cùng, sản phẩm nào dù tốt đến mấy nếu không được bảo dưỡng định kỳ thì sẽ rất nhanh hỏng. Bạn nên bảo dưỡng giàn phơi nhà mình 3-6 tháng /1 lần. Trong quá trình bảo dưỡng, bạn có thể phát hiện ra những lỗi hư hỏng nhẹ và kịp thời khắc phục được chúng, tránh tính trạng để lâu dần sẽ thành hư hỏng nặng và phải thay thế linh kiện khác sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng khuyến cáo người sử dụng là nếu giàn phơi bị hỏng nặng, tuyệt đối không nên sửa tại nhà. Hãy tìm đến với dịch vụ sửa giàn phơi uy tín để được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng để đảm bảo giàn phơi nhà bạn được vận hành lâu bền.Gianphoiquanaothongminh.org là website chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh chính hãng chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đã triển khai dịch vụ sửa chưa bảo dưỡng giàn phơi uy tín số 1. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0967.68.39.64 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *