Làm thế nào để gia tăng tuổi thọ cho lưới bảo vệ ban công?

Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều sẽ có một tuổi thọ nhất định, kể cả lưới bảo vệ ban công. Vậy làm thế nào để giúp lưới bảo vệ kéo dài được tuổi thọ một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo các mẹo mà gianphoithongminh.org hướng dẫn ngay dưới đây!

Lưới bảo vệ ban công, Lưới bảo vệ, Công dụng của lưới bảo vệ ban công, Sử dụng lưới bảo vệ ban công, Lưới
Lưới bảo vệ ban công.

Công dụng của lưới bảo vệ ban công

Lưới bảo vệ ban công là loại lưới được bố trí ở ban công để bảo vệ người và vật không bị rơi, ngã. Sản phẩm có cấu tạo từ các sợi dây cáp mà phần lõi được làm từ inox nên có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa, chống chịu mưa gió, chống gỉ sét hiệu quả. Bên ngoài có bọc thêm phần nhựa dẻo được làm từ chất liệu PE có khả năng chống chịu ăn mòn, không dẫn điện và không thấm nước. Đường kính của sợi thép thường nhỏ khoảng 3mm, khi nhìn từ xa sẽ khó phát hiện nên giúp ngôi nhà được đảo bảo tính thẩm mỹ.

Sử dụng lưới bảo vệ ban công sẽ đem tới những tác dụng sau đây:

  • Sản phẩm giúp người dùng có thể tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn ở khu vực ban công tại nhà cao tầng, chung cư. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ thường hiếu động, đùa nghịch nên lắp đặt lưới sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.
  • Thiết kế của sợi cáp vô hại, khả năng chịu lực cao lên tới 90kg nên nếu chẳng may có ai đó bị ngã cũng sẽ bật lại vào bên trong.
  • Quần áo khi phơi ở ban công sẽ không bị bay mất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng để nuôi động vật, trồng cây cảnh mà không phải lo lắng mèo bị lạc hoặc rơi xuống.
Lưới bảo vệ ban công, Lưới bảo vệ, Công dụng của lưới bảo vệ ban công, Sử dụng lưới bảo vệ ban công, Lưới
Công dụng của lưới bảo vệ ban công.

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ cho lưới bảo vệ ban công

Muốn lưới bảo vệ ban công tăng tuổi thọ, người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau đây:

  • Trước tiên, bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng theo định kỳ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Khi cần thiết cần phải thay thế, bảo dưỡng các bộ phận của lưới thường xuyên.
  • Người dùng cần phải dành thời gian để kiểm tra các dây lưới an toàn và hệ thống ốc siết. Các bộ phận này thường chịu nhiều tác động của môi trường nên rất dễ bị hư hỏng.
  • Đối với trường hợp thấy biểu hiện dây bị yếu, có khả năng bị đứt cần phải thay dây cáp mới. Lưu ý chỉ phải thay thế dây bị hỏng chứ không phải thay toàn bộ lưới
  • Nếu hư hỏng bộ phận xiết ốc cũng nên thay thế, hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn loại phù hợp.
  • Người dùng tuyệt đối không nên cố thử khả năng chịu lực của lưới hay kéo giãn lưới.

Trên đây là các cách giúp giúp bảo vệ ban công có thể tăng tuổi thọ. Hãy áp dụng cho lưới của gia đình mình để sản phẩm có tuổi thọ lâu dài nhất.

Rate this post