Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại chung cư Botanical, quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh

Shop Gianphoithongminh.org là đơn vị lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Tại các khu đô thị, khu chung cư lớn ở TP Hồ Chí Minh, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các hộ gia đình, nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Gần đây, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho anh Tính ở căn 7, lô B16, chung cư Botanical, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

giàn phơi thông minh gắn trần, Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, Shop Gianphoithongminh.org, sửa chữa giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần cho chung cư, Giàn phơi,  Bộ tời, bộ ròng rọc, dây cáp, shop gianphoithongminh.org
Lắp đặt giàn phơi thông minh.

Thông tin về giàn phơi gắn trần cho chung cư

Giàn phơi hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong đó, giàn phơi thông minh gắn trần được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình.

Giàn phơi thông minh gắn trần có cấu tạo gồm các bộ phận như sau: Bộ tời, bộ ròng rọc, dây cáp và thanh phơi. Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng, nhưng lại hỗ trợ nhau trong quá trình giàn phơi hoạt động. 

Hoạt động cụ thể của các công cụ này như sau: 

Bộ tời là bộ phận chính dùng để điều khiển giàn phơi. Nó có tác dụng nâng lên hạ xuống thanh phơi.

Bộ ròng rọc gồm có puly và dẫn hướng. Đây là 2 bộ phận không thể thiếu đối với giàn phơi thông minh gắn trần. Nó quyết định đến quá trình hoạt động của giàn. Các bộ phận này có bánh xe nhỏ để quay tròn quanh trục. Bánh xe giúp việc di chuyển của dây cáp dễ dàng hơn.

Dây cáp có vai trò giữ thanh phơi. Nó cũng là bộ phận trực tiếp chuyển động để điều chỉnh độ cao của thanh.

Thanh phơi là bộ phận chịu trực tiếp để phơi đồ. Trên các thanh phơi sẽ có những lỗ móc giúp việc phơi đồ đơn giản.

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại chung cư Botanical 

Anh Tính mới chuyển về sinh sống tại chung cư Botanical. Anh nhận thấy hiện tại ban công gia đình chưa lắp đặt giàn phơi thông minh nên sẽ gây ra những khó khăn trong việc phơi đồ. 

giàn phơi thông minh gắn trần, Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần, Shop Gianphoithongminh.org, sửa chữa giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần cho chung cư, Giàn phơi,  Bộ tời, bộ ròng rọc, dây cáp, shop gianphoithongminh.org
Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần tại chung cư Botanical

Anh đã ngay lập tức lên mạng tìm hiểu một số địa chỉ cung cấp giàn phơi và xem xét nhiều mẫu mã khác nhau. Qua đánh giá, anh lựa chọn lắp đặt giàn phơi tại shop gianphoithongminh.org. Anh được đội ngũ nhân viên tư vấn, giới thiệu một số mẫu giàn phơi và anh quyết định chọn giàn phơi thông minh gắn trần. 

 Đúng lịch hẹn với khách hàng tại chung cư Botanical, đội ngũ kĩ thuật của shop gianphoithongminh.org đã có mặt. Sau khi quan sát khu vực ban công nhà khách hàng, chúng tôi đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.

Sau đây là các bước lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần chi tiết:

– Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt.

– Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt các bộ phận của giàn phơi.

– Bước 3: Lắp bộ tời.

– Bước 4: Lắp các puly, dẫn hướng vào và xác định vị trí.

– Bước 5: Luồn dây cáp vào giàn phơi.

– Bước 6: Nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp đầu ra của bộ tời.

– Bước 7: Lắp thanh phơi.

– Bước 8: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Quá trình lắp đặt được diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau hơn 1 tiếng toàn bộ quá trình đã được hoàn tất, anh Tính cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của gianphoithongminh.org. 

Mọi thông tin chi tiết về giàn phơi thông minh, khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ của shop gianphoithongminh.org để được nhân viên tư vấn.

Rate this post