Lưới an toàn Hòa Phát – sự lựa chọn của các gia đình Việt

Trên thị trường có khá nhiều loại lưới an toàn khác nhau. Trong đó lưới an toàn Hòa Phát được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn cả để giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Vậy loại lưới này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau đây!

Lưới an toàn Hòa Phát, Lưới an toàn, Sử dụng lưới an toàn Hòa Phát, bọc nhựa HDPE, Loại lưới an toàn, Cấu tạo của lưới an toàn Hòa Phát
Lưới an toàn Hòa Phát.

Tìm hiểu cấu tạo của lưới an toàn Hòa Phát

So với các loại lưới thông thường, lưới an toàn Hòa Phát được làm từ chất liệu chính là sợi cáp inox vô cùng chắc chắn. Nó sẽ được xoắn chặt chẽ với nhau tạo ra một hệ thống thanh nhôm chuyên dụng đã được vít sẵn ở phía trên lan can hoặc trần nhà giúp giữ cho tấm lưới có thể căng đều.

Vật liệu tạo ra tấm lưới ban công được đánh giá có độ bền cao. Các sợi cáp của lưới đều được bọc nhựa HDPE có tác dụng chống gỉ, chống ăn mòn để lưới luôn bền đẹp. Phần thanh nhôm cố định có cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn.

Các vòng đệm, ốc vít của lưới an toàn Hòa Phát đều được gắn kết với nhau theo tiêu chuẩn. Từ đó tạo ra khoảng cách đều ở trên thanh nhôm, các sợi dây có mức độ chuẩn cách nhau 5cm. Mặt khác, thông số Cable inox có khả năng chịu lực kéo lên tới 950N đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 1806.

Lưới an toàn Hòa Phát, Lưới an toàn, Sử dụng lưới an toàn Hòa Phát, bọc nhựa HDPE, Loại lưới an toàn, Cấu tạo của lưới an toàn Hòa Phát
Tìm hiểu cấu tạo của lưới an toàn Hòa Phát

Những lợi ích khi sử dụng lưới an toàn Hòa Phát

Với các khu chung cư, nhà cao tầng, ban công chính là nơi thường xuyên diễn ra các vụ tai nạn thương tâm. Nhất là với đối tượng là trẻ nhỏ, chỉ cần một phút sơ ý chúng rất dễ chơi đùa, leo trèo mà không biết được sự nguy hiểm đang rình tập. Thực tế đã cho thấy đã có không ít vụ tai nạn trẻ nhỏ chơi ở khu vực ban công ngã xuống phía dưới. Vì thế, lắp đặt lưới an toàn Hòa Phát được coi là giải pháp vô cùng cần thiết và quan trọng để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, ban công cũng là khu vực phơi chăn ga, quần áo… Nếu gặp gió to thì quần áo dễ bị bay ra ngoài. Khi có sự hỗ trợ của tấm lưới an toàn sẽ tạo ra rào chắn vững chắn khiến cho đồ đạc không bị thất thoát ra bên ngoài.

Sản phẩm này còn có thêm công dụng trong việc chống trộm. Nhất là tại các khu dân cư nhà cao tầng thường được xây sát nhau. Khu vực này là nơi dễ bị kẻ trộm lẻn vào nhất. Khi có lưới an toàn sẽ thêm một phần đảm bảo cho gia đình, ngăn trở hoạt động của bọn trộm cắp.

Không những vậy, lưới an toàn Hòa Phát sẽ không cản trở tầm nhìn của gia chủ khi muốn ngắm không gian xung quanh. Sự sắp xếp hợp lý của các sợi cáp giúp không gian của bạn đảm bảo an toàn mà vẫn duy trì được sự thông thoáng cần thiết cho căn nhà của bạn. Lưới an toàn Hòa Phát cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể xem như một chi tiết trang trí cho ngôi nhà, góp phần tạo nên tổng thể kiến trúc hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Trên đây là thông tin liên quan tới lưới an toàn Hòa Phát. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này cho không gian, vậy thì hãy liên hệ ngay tới gianphoithongminh.org để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post