NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA GIÀN TREO QUẦN ÁO THÔNG MINH

Trong số các sản phẩm đồ gia dụng thông minh như hiện nay, giàn treo quần áo thông minh là sản phẩm được nhiều hộ gia đình chọn lựa và sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, thông tin về sản phẩm này trên mạng internet chưa được phong phú khiến người sử dụng khó nắm bắt. Một trong những thắc mắc mà khách hàng thường xuyên gửi tới chúng tôi là nguyên lý hoạt động của giàn treo quần áo thông minh thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

giàn treo quần áo thông minh, giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao, Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa
giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao

Giàn phơi quần áo thông minh là gì?

Giàn phơi quần áo thông minh còn được gọi là giàn treo đồ thông minh là sản phẩm đồ gia dụng chất lượng cao. Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh được sử dụng để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như: ngoài trời (không gian mở), ban công (không gian bán mở) hay trong nhà (không gian kín hoàn toàn). Giàn phơi quần áo thông minh có thể nâng lên, hạ xuống hay kéo ra, kéo vào. Do có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên giàn phơi quần áo thông minh được nhiều gia đình lựa chọn để thay thế hoàn toàn cho giàn phơi truyền thống.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh

Giàn phơi đồ thông minh mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tính thẩm mỹ rất cao nên được coi như một đồ vật để trang trí trong nhà, giúp không gian sống của gia đình bạn thêm phần sang trọng và tinh tế.
  • Thanh phơi của giàn phơi thông minh phơi được rất nhiều đồ. Thanh phơi có thể chịu được tải trọng lên tới 60kg nên bạn có thể phơi đồ thoải mái.
  • Thanh phơi thông minh có thể nâng hạ (Giàn phơi gắn trần) hoặc kéo ra kéo vào (Giàn phơi gắn tường) nên tiết kiệm không gian sống cho gia đình bạn.
  • Giàn phơi quần áo thông minh có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình, thậm chí còn được gắn trực tiếp lên trần hoặc tường nhà.
  • Một số giàn phơi quần áo thông minh còn được tích hợp một số tính năng như kháng khuẩn, sấy quần áo, tạo mùi hương, điều khiển từ xa,… nên được rất nhiều người ưa thích.
giàn treo quần áo thông minh, giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao, Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường, Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi quần áo thông minh còn được gọi là giàn treo đồ thông minh

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi đồ thông minh

Mỗi loại giàn phơi quần áo thông minh lại có nguyên lý hoạt động khác nhau:

  • Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường: lò xo, bộ tời, dây cáp hỗ trợ thu gọn thanh phơi hay kéo dãn ra khi phơi đồ. Thanh phơi tích hợp móc treo giúp quần áo không bị dồn ứ hay bị gió thổi bay.
  • Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần: dây cáp và lò xo hỗ trợ thanh phơi nâng đỡ đồ nặng. Bộ tời quay tay điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng. Lò xo bi giúp thanh phơi hoạt động không gây tiếng ồn.
  • Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa: thanh phơi hoạt động bằng điện, tích hợp mắt cảm biến, cho phép điều khiển từ xa bằng điều khiển hay ứng dụng trên điện thoại di động.

Bạn muốn sở hữu giàn phơi đồ thông minh chất lượng cao với giá tốt vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *