Vì sao gia đình bạn cần hệ thống phơi quần áo thông minh?

Việc phơi đồ của gia đình bạn đang gặp phải khó khăn? Nguyên nhân là không có không gian phơi đồ riêng hoặc nhỏ, vị trí phơi tạm thời không thuận tiện khiến quần áo lâu khô, thường xuyên có mùi ẩm mốc. Để giải quyết tình trạng này, hàng nghìn khách hàng lựa chọn lắp đặt hệ thống phơi quần áo thông minh tại nhà. Vậy hệ thống này có ưu điểm gì nổi bật? 

Hệ thống phơi quần áo thông minh, Quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Hệ thống giàn phơi gắn trần
Hệ thống quần áo thông minh.

Vì sao nên lắp hệ thống phơi quần áo thông minh?

Hệ thống phơi quần áo thông minh trên thị trường đang có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, phong phú và đa dạng. Sản phẩm mang tới thiết kế sang trọng, dễ dàng sử dụng. Tất cả đều giúp tiết kiệm không gian, đem tới hiệu quả cho việc phơi đồ. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, có thể lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường hoặc gắn trần. Thanh phơi đều được thiết kế tích hợp định vị giúp tránh hiện tượng xô dạt quần áo vào nhau. Ngoài ra, thanh phơi cũng được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực cao. 

Chất liệu chính để tạo ra hệ thống phơi quần áo thông minh thường là inox hoặc nhôm nguyên khối cao cấp. Cả 2 chất liệu này đều được đánh giá với độ bền cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về giàn phơi. Khả năng chống chịu của thanh phơi bởi yếu tố thời tiết, không bị oxy hóa, ố vàng. 

Hệ thống phơi quần áo thông minh, Quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Hệ thống giàn phơi gắn trần
Vì sao nên lắp hệ thống phơi quần áo thông minh

Tiết kiệm không gian với hệ thống phơi quần áo thông minh

Với hệ thống phơi quần áo thông minh sẽ giúp bạn thoải mái lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm có thể gắn tường hoặc gắn trần tùy loại. Quá trình sử dụng đơn giản, kể cả trẻ em hoặc người cao tuổi. 

Đây là giàn phơi phù hợp với các hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Thông qua hệ thống giàn phơi, quần áo sẽ được hứng nhiều ánh sáng, nắng, gió nhưng vẫn sạch sẽ, gọn gàng. Nhờ vào thiết kế lỗ cố định sẽ giúp treo được nhiều quần áo hơn. 

Hệ thống phơi quần áo thông minh phổ biến hiện nay 

Hệ thống phơi quần áo thông minh gắn tường 

Đây là mẫu giàn phơi đang được nhiều người lựa chọn. Giàn phơi được lắp đặt cố định ở trên tường. Cấu tạo giàn phơi gồm có 2 bộ phận chính là chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. 

Khi được lắp đặt cố định, bạn chỉ cần kéo giàn phơi ra để phơi đồ. Sau đó đẩy gọn vào khi không còn sử dụng. Thanh phơi có độ bền cao, khả năng chịu lực từ 45- 60kg/ lần phơi. Người dùng có thể phơi được nhiều loại đồ dùng từ quần áo, chăn màn ở độ cao nhất định. 

Hệ thống phơi quần áo thông minh, Quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh gắn tường, Hệ thống giàn phơi gắn trần
Hệ thống phơi quần áo thông minh phổ biến hiện nay

Hệ thống phơi quần áo thông minh gắn trần 

Hệ thống giàn phơi gắn trần thường được thiết kế gồm có 2 thanh phơi buli, dây cáp, dẫn hướng, bộ tời. Các bộ phận được liên kết với nhau linh hoạt, dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt. Tùy vào từng không gian, thợ kỹ thuật sẽ có phương án lắp đặt giàn phơi phù hợp cho người dùng. 

Trên đây là ưu điểm của hệ thống phơi quần áo thông minh và các mẫu giàn phơi phổ biến. Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Rate this post