CÓ NÊN CHỌN GIÀN PHƠI QUẦN ÁO QUAY TAY KHÔNG?

Giàn phơi quần áo quay tay ngày nay không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là ở các khu vực thành thị đông đúc. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nhiều về loại giàn phơi này và vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng giàn phơi quay tay không? Hay giá các loại sào phơi đồ thông minh hiện nay khoảng bao nhiêu?

Giàn phơi quần áo quay tay,  sào phơi đồ thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh quay tay, sào phơi thông minh, giàn phơi quần áo, giàn phơi Hòa Phát Star HP902
Một số mẫu tay quay của giàn phơi thông minh tay quay

Giàn phơi quần áo thông minh quay tay có đặc điểm gì?

Giàn phơi thông minh quay tay thông thường có cấu tạo gồm 2 thanh phơi, 1 bộ tời, dây cáp lụa và bộ bát ốp trần. Chất liệu của loại giàn phơi này thường bằng nhôm hoặc inox cao cấp tùy thương hiệu sản xuất. Không gian phù hợp nhất để lắp đặt loại giàn phơi đồ thông minh này chính là trần nhà nhà bê tông, đặc biệt là ban công chung cư.

Giàn phơi đồ thông minh quay tay có ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Bộ tời quay tay được hoạt động rất trơn tru nên chỉ cần 1 lực quay nhỏ là bạn đã có thể nâng lên hay hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng. Chính vì vậy, bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn, kể cả người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng loại sào phơi thông minh này.

Bên cạnh đó, mỗi thanh phơi của giàn phơi quần áo quay tay được khoét tròn từ 30-40 lỗ. Do đó, bạn có thể thỏa mái phơi được 1 lượng lớn quần áo cùng một lúc mà không sợ bị bay hay rơi mất khi có gió to.

Tuy nhiên, loại giàn phơi đồ thông minh này được lắp đặt bằng cách gắn lên trần. Chính vì vậy, bạn cần chú ý chọn vị trí lắp đặt phù hợp để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nên chọn loại giàn phơi quay tay nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu tìm mua giàn phơi quần áo quay tay trên thị trường là tương đối lớn và ngày càng gia tăng. Do vậy, có không ít loại sào phơi thông minh quay tay ra đời với đủ mẫu mã và giá thành khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang vì không biết nên lựa chọn mẫu giàn phơi quay tay nào cho phù hợp.

Một trong số những mẫu sào phơi đồ quay tay được ưa chuộng nhất hiện nay chính là giàn phơi tay quay liền Hoà Phát Star HP902. Đây là loại giàn phơi gắn trần mới nhất năm 2018 với nhiều tính năng ưu việt giúp khắc phục những hạn chế mà các mẫu mã cũ còn tồn tại. Không chỉ được làm từ chất liệu nhôm cao cấp mà sản phẩm còn được thiết kế với các hoa văn tinh xảo cùng màu vàng đồng sang trọng giúp tăng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giàn phơi quần áo quay tay,  sào phơi đồ thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh quay tay, sào phơi thông minh, giàn phơi quần áo, giàn phơi Hòa Phát Star HP902
Giàn phơi tay quay liền Hoà Phát Star HP902

Mang nhiều ưu điểm tuyệt vời song giàn phơi Hòa Phát Star HP902 lại có giá thành vô cùng hợp lý. Một bộ giàn hoàn chỉnh chỉ có giá khoảng 2,2 triệu đồng nên có thể đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng.

Hy vọng qua bài chia sẻ này, bạn đã hiểu rõ hơn về đặc điểm của sản phẩm giàn phơi quần áo quay tay.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *