CÓ NÊN DÙNG GIÀN PHƠI INOX TRONG BAN CÔNG?

Ban công hoặc logia được coi là vị trí thường đặt các loại giàn phơi thông minh để phục vụ cho việc treo đồ, treo quần áo. Đặc biệt, các khu nhà chung cư với diện tích ban công, logia không quá rộng thì nhu cầu lắp đặt loại giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn tường inox dạng xếp là rất phù hợp.

GIÀN PHƠI INOX,Giàn phơi xếp ngang inox, giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh
Giàn phơi xếp ngang inox Hàn Quốc

Có nên dùng giàn phơi inox trong ban công?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi quần áo thông minh. Tùy vào diện tích ban công nơi lắp đặt giàn phơi mà bạn lựa chọn loại giàn phơi có kích thước phù hợp.

Để biết ban công, logia nhà mình phù hợp với loại giàn phơi quần áo thông minh nào mới quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0967683964 để được tư vấn và báo giá hợp lý.

Loại giàn phơi xếp ngang chất liệu inox được nhiều hộ gia đình từ nhà đất đến các chung cư sử dụng. Đặc biệt, nhờ được làm bằng chất liệu inox cao cấp chống gỉ nên loại giàn phơi này chịu được mưa nắng bền với thời gian. Tuổi thọ sử dụng lên tới 10 năm. Giàn phơi inox xếp ngang thích hợp với các ban công phía trong và bên ngoài trời.

Không chỉ vậy chúng có phù hợp với các không quan của các cửa hàng sửa chữa, bán quần áo, đồ dùng cần treo đồ lúc cần có thể kéo ra để trưng bày đồ, lúc không cần có thể kéo xếp lại cho gọn.

Giàn phơi inox loại nào dùng tốt?

Giàn phơi xếp ngang inox hiện nay có nhiều nước sản xuất như Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam cũng có.

Chất liệu inox chủ yếu là Inox 201, 304 với đường kính khoảng 22mm với các kích thước 1,5m; 1,75m; 2m hoặc tuỳ chọn. Chúng có cấu tạo gồm 2 hoặc 3 thanh Inox (sus201, sus304) với độ dày  0.5mm. Trọng lượng phơi mỗi lần cũng tùy loại có thể phơi từ 25kg, 50kg hoặc 60 kg/lần. Vì thế nhiều gia đình còn tận dụng loại giàn phơi inox xếp ngang để phơi đệm, chăn ga, gối, gấu bông…

GIÀN PHƠI INOX,Giàn phơi xếp ngang inox, giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường ban công tiện lợi

Về giá thành thì loại giàn phơi xếp ngang inox Hàn Quốc thường có giá thành cao hơn và đi đôi với đó là chất lượng cũng ổn nhất. Ngoài ra, nếu muốn mua sản phẩm rẻ hơn bạn có thể tham khảo giàn phơi inox xếp ngang của Trung Quốc hoặc các đơn vị sản xuất giàn phơi inox xếp ngang trong nước.

Khách hàng có nhu cầu mua mới, sửa chữa giàn phơi quần áo inox xếp ngang vui lòng liên hệ với gianphoiquanaothongminh.org. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thay mới phụ kiện cho giàn phơi thông minh cam kết hàng chính hãng, giá cả tốt nhất thị trường.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *