CÓ NÊN SỬ DỤNG GIÀN PHƠI XẾP NGANG INOX KHÔNG?

Giàn phơi được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, trong đó sản phẩm giàn phơi bằng inox luôn được nhiều người ưa chuộng để sử dụng trong gia đình. Trong các sản phẩm giàn phơi bằng inox, giàn phơi xếp ngang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy có nên sử dụng giàn phơi xếp ngang inox không?

Giàn phơi xếp ngang inox, giàn phơi xếp ngang , Giàn phơi thông minh, Giá giàn phơi thông minh kéo ngang inox
Sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi xếp ngang inox là gì?

Giàn phơi xếp ngang inox là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được làm hoàn toàn từ nguyên liệu inox. Sản phẩm gồm những thanh phơi được liên kết với nhau chặt chẽ. Dưới sự điều khiển của các thanh ngang, giàn phơi có thể được kéo ra khi phơi, kéo vào khi không cần sử dụng, qua đó giúp tiết kiệm diện tích phơi đồ.

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang inox

Giàn phơi xếp ngang inox là sản phẩm giàn phơi gắn tường. Sản phẩm này có cấu tạo hết sức đơn giản: gồm 2 tay xếp và 3 thanh phơi. Mỗi thanh phơi dài khoảng 2m và được tích hợp sẵn các lỗ treo quần áo khiến quần áo không bị xô lệch, không bị gió thổi bay trong quá trình phơi.

Giàn phơi xếp ngang inox, giàn phơi xếp ngang , Giàn phơi thông minh, Giá giàn phơi thông minh kéo ngang inox
Giàn phơi thông minh

Có nên sử dụng giàn phơi xếp ngang bằng inox không?

Bộ sản phẩm giàn phơi xếp ngang bằng inox có nhiều đặc điểm quan trọng cả về chất lượng và giá thành nên được rất nhiều người ưa chuộng:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường inox có cấu tạo rất nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở sân thượng, ban công, hành lang,…
  • Giàn phơi thông minh có tính thẩm mỹ cao. Giàn phơi được làm từ inox nên luôn sáng bóng đẹp mắt và giữ nguyên tính chất trước mọi tác động của ngoại cảnh. Đây là loại giàn phơi không bị gỉ, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Giàn phơi thông minh chống chịu lực tốt. Thanh phơi của giàn phơi inox thậm chí có thể chịu được lực nặng tới 60kg nên ngoài phơi quần áo còn có thể phơi cả chăn, màn mà không sợ gãy.
  • Với giàn phơi kéo ngang, chỉ bằng một động tác hết sức đơn giản bạn đã có thể kéo thanh phơi ra để phơi đồ, khi không cần sử dụng nữa thì kéo vào cho gọn gàng và rất tiện lợi.
  • Thanh phơi của giàn phơi thông minh kéo ngang được tích hợp sẵn móc treo cố định nên quần áo không bị xô lệch, không bị dồn đống, không bị gió thổi bay nên bạn có thể phơi quần áo cả những hôm trời nhiều gió.

Với những ưu điểm trên, giàn phơi thông minh là sản phẩm rất đáng để sử dụng.

Giá giàn phơi thông minh kéo ngang inox có cao không?

Với một chi phí rất thấp (thường dưới 2 triệu đồng) là bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ giàn phơi kéo ngang inox chất lượng cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi inox kéo ngang chất lượng cao nhưng chưa biết nên mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ : Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình

Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh: 09.67.68.39.64

Hà Nội: 039.7879.406

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *